Khóa Đào Tạo " Xây Dựng, Triển Khai KPI Từ Mục Tiêu Công Ty Theo Định Dạng BSC" Ngày 14,15/10/2017

Xây dựng KPIs cho Doanh nghiệp đang là điều mà rất nhiều Doanh nghiệp hiện nay quan tâm và mong muốn triển khai vì những ưu thế nổi trội của nó trong việc quản trị hệ thống. Xây dựng hệ thống đánh giá thành tích thể hiện nhiều ở việc chấp hành nội quy hoặc áp dụng một cách máy móc các chỉ số KPIs có sẵn đôi khi là quá sức hoặc không phù hợp. Đánh giá thành tích luôn luôn có “tình trạng” nhân viên tự đánh giá trước, quản lý xem xét sau… dẫn tới sự thỏa hiệp hoặc đánh giá cảm tính. Còn đối với “dân” nhân sự luôn có những câu hỏi đặt ra như: Làm sao xây dựng KPIs từ BSC (hệ thống bảng điểm cân bằng)
Vừa qua, Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM, đã triễn khai khóa đào tạo “Xây Dựng, Triển Khai KPI Từ Mục Tiêu Công Ty Theo Định Dạng BSC" với sự tham gia của các anh/chị học viên đang công tác trong lĩnh vực nhân sự đến từ các doanh nghiệp lớn tại TPHCM. Thông qua chương trình cùng với sự chia sẽ từ đội ngủ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp các Anh/Chị học viên năm bắt được các vấn đề :
 BSC là gì ?
 Làm sao để đưa được BSC vào thực tế triển khai ?
 sử dụng “định dạng” BSC để xây dựng hệ thống đánh giá thành tích,
 Hiểu sâu hơn về các Hệ thống đang có và cách vận dụng một cách linh hoạt các điểm mạnh của chúng để cho ra cùng lúc KPIs cấp Công ty, KPIs cấp Phòng/ban và KPIs cấp cá nhân
Bên cạnh đó SAM luôn cập nhật và đổi mới các chương trình đào tạo phù hơp với từng đối tác và may mắn luôn nhận được sự quan tâm từ các đối tác trong nhiều năm qua đã đồng hành cũng SAM.
Chương trình đào tạo được khai giảng thường xuyên và được cập nhật tại: www.sam.edu.vn
SAM xin chúc các anh/chị học viên sẽ thành công trong công việc và áp dụng thật tốt nhưng bài học đến từ các giảng viên của SAM, đồng thời sẽ đạt được những thành tích tốt trong công tác cũng như công việc của mình tại Doanh Nghiệp.
Một só hình ảnh khóa đào tạo :