Hỏi đáp

Nếu công ty muốn tổ chức khóa đào tạo riêng cho các nhân viên (Inhouse Training thì phải đăng ký như thế nào?

Quý công ty có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn hoặc đăng ký thông tin nhu cầu trên website SAM. Chúng tôi sẽ liên hệ làm việc cụ thể thông qua các bước sau:

Bước 1: Khảo sát nhu cầu đào tạo

Bước 2: Lập kế hoạch đào tạo

Bước 3: Thiết kế chương trình đào tạo

Bước 4: Triển khai chương trình đào tạo

Bước 5: Đánh giá kết quả sau đào tạo

Bước 6: Hỗ trợ sau đào tạo (nếu Doanh nghiệp có nhu cầu)

SAM được thành lập từ khi nào?
Nhận thấy sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các Doanh nghiệp cũng như nhìn thấy được sự cần thiết của công tác đào tạo tại Doanh nghiệp, năm 2009 Ban Lãnh Đạo SAM đã quyết định thành lập Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM nhằm đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác đào tạo, tư vấn, góp phần phát triển nguồn nhân lực doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp, bài bản. Trong thời gian qua, mặc dù chưa phải là đơn vị đào tạo lâu năm nhưng SAM đã nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của Khách hàng, Doanh nghiệp vì chất lượng đào tao mang lại. Trong thời gian tới SAM sẽ tiếp tục nghiên cứu, triển khai nhiều chương trình mới để ngày càng khẳng định thương hiệu cũng như đáp lại sự tin cậy mà các Doanh nghiệp, Khách hàng đã dành cho SAM.
SAM là viết tắt của những từ nào? Mang ý nghĩa gì?
Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM (Gọi tắt là SAM, được viết tắt từ – Systematic Approach in Management, tạm dịch là: Tiếp cận một cách có hệ thống trong quản trị).

Thông tin chung

- Vui lòng điền đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn

- Những thông tin Quý vị cung cấp sẽ được SAM sử dụng để cấp chứng chỉ và viết hoá đơn. Chính vì vậy, kính đề nghị Quý vị cung cấp đầy đủ, chính xác.

Nội dung đăng ký

RadDatePicker
RadDatePicker
Open the calendar popup.
Đăng ký tư vấn