Giới thiệu

VỀ SAM

Ra đời từ năm 2009, Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM không ngừng liên tục phát triển bằng việc cập nhật, thiết kế, đổi mới các chương trình đào tạo, xây dựng các khóa học, huấn luyện phù hợp với xu hướng đổi mới thị trường nhằm giúp hoàn thiện cho từng đội ngũ nhân sự trong Doanh Nghiệp. Đến nay, SAM đã tổ chức đào tạo cho hơn 1000 doanh nghiệp với trên 10.000 học viên là các cấp quản lý lãnh đạo, nhân viên đang hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh, sản xuất, tài chính và nhân sự. Với phương châm: “Đồng Hành Cùng Sự Phát Triển Của Doanh Nghiệp”. Những năm qua, Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM luôn nhận được sự khen ngợi cùng những đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ giảng dạy và nội dung chương trình đào tạo luôn được xây dựng một cách bài bản, chuyên nghiệp.

 

Hiện nay SAM đang triển khai ba hoạt động chính: 
1. Đào tạo tại SAM – Public Training 
2. Đào tạo theo nhu cầu Doanh nghiệp – Inhouse Training 
3. Dịch vụ tư vấn cho Doanh Nghiệp. 

Đặc biệt, sau khi tiến hành đào tạo, tư vấn, SAM cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ Doanh nghiệp nhằm đảm bảo việc ứng dụng đạt kết quả cao nhất.

NGƯỜI SÁNG LẬP

Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM do Thạc sĩ Nguyễn Đức Điền - một doanh nhân thành đạt và có uy tín thành lập nên.

Năm 2012, ông Nguyễn Đức Điền đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3, tiếp đó là Huy hiệu Hồ Chí Minh năm 2014 và năm 2015 ông được trao tặng Huy chương vì sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc.
Doanh nhân Nguyễn Đức Điền cũng đã và đang đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như:
- Nguyên Giảng viên trường Đại học Kinh tế TPHCM (1989 -1994)
- Ủy viên ủy ban Mặt trận Tổ quốc TPHCM (2004 - đến nay)
- Đoàn Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam (2003 - 2011)
- Phó ban Truyền thông - Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp TPHCM (2004 - đến nay)
- Sáng lập viên - Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ 7 nhiệm kỳ (1994 - 2011)
- Chủ tịch Hội Doanh nhân Bình Định TPHCM  (2012 - đến nay)
- Chủ tịch - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Doanh nghiệp BDC (2002 - đến nay)
- Chủ tịch - Hiệu trưởng trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM (2009 - đến nay)

TẦM NHÌN:

Trở thành đơn vị Tư vấn – Đào tạo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH:

Đối với Thị Trường: Cung cấp các dịch vụ Tư Vấn – Đào Tạo chất lượng nhằm tối ưu hóa công việc, quy trình thực thi và quản lý nhân sự cho Doanh Nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu khi làm việc với bất kỳ khách hàng nào.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo cho các cán bộ nhân sự tại công ty; tạo điều kiện và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Mang đến chất lượng dịch vụ đào tạo tốt nhất cho đội ngũ nhân sự trong Doanh Nghiệp, góp phần xây dựng phát triển nên kinh tế Việt Nam hùng mạnh, vững bền.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA SAM

1.Tập trung vào việc đào tạo kỹ năng quản lý cho Doanh Nghiệp.
2.Cách thực hành quốc tế được địa phương hoá.
3.Nội dung nhằm xây dựng kỹ năng thực tế để giải quyết các vấn đề.
4.Ứng dụng vào công việc.
5.Khoá học ngắn, tinh gọn.
6.Phương pháp đào tạo: linh động sáng tạo về nội dung và phương pháp.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

70% thực hành, 30% lý thuyết dựa trên cách tiếp cận giải quyết vấn đề, thực hành và phát huy tối đa tính chủ động của Học viên.

Trong quá trình học, Học viên được khuyến khích liên hệ thực tiễn hoạt động của Doanh nghiệp để phát hiện ra các vấn đề tốn tại.

Vấn đề của Học viên sẽ được phân tích trên lớp và sử dụng như các minh họa sống động. Học viên sẽ thực hành các kỹ năng ngay tại lớp.

Với vai trò là người dẫn dắt và hỗ trợ, Giảng viên sẽ vận dụng phương pháp học tương tác để Học viên chủ động tiếp nhận kỹ năng mới thông qua những hoạt động như thảo luận nhóm, diễn vai, trò chơi… Từ đó áp dụng những công cụ, phương pháp giúp Học viên cải tiến chất lượng và nâng cao hiệu suất làm việc của từng vị trí đặc thù riêng trong doanh nghiệp. Đây là điều mà SAM luôn tự hào và tin tưởng.

Các bài tập ứng dụng là những gợi ý để Học viên xây dựng kế hoạch hành động cá nhân để áp dụng tại Doanh nghiệp của mình sau khóa học.

GIẢNG VIÊN

Bên cạnh đó SAM đang cộng tác cùng với đội ngũ Chuyên gia, Giảng viên uy tín, chất lượng và tâm huyết với nghề cũng như đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Công ty từ Doanh nghiệp tư nhân đến Quốc danh, các Công ty, Tập đoàn nước ngoài. Đặc biệt, hầu hết đội ngũ Giảng viên, Chuyên gia của SAM đã được BE (BE – Bussiness Edge – là một dự án của chương trình phát triển kinh tế tư nhân MPDF thành lập nhằm hỗ trợ sự phát triển tại các nước khu vực sông Mekong được điều hành bởi Tổ chức tài chính Thế giới – IFC) tuyển chọn và huấn luyện phương pháp giảng dạy theo công nghệ của Úc. Do đó các chương trình của SAM đều hết sức tinh gọn, dễ hiểu, dễ áp dụng, mang tính thực tiễn cao. Điều này đã giúp Học viên tự tin biến việc học tập tại lớp thành ứng dụng thực tế áp dụng cho bản thân và Doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những điểm mạnh của SAM đã được sự đánh giá cao của Quý Doanh nghiệp trong thời gian vừa qua.