Tư vấn doanh nghiệp

Các vấn đề thường hay gặp phải của các nhà máy là giao hàng không đúng hạn, chi phí tăng, năng suất thấp, tinh thần làm việc không cao, độ an toàn không tốt….Chính những điều này đã làm mất đi rất nhiều cơ hội cơ hội kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp.

Với dịch vụ tư vấn sản xuất của Trường đào tạo Kỹ năng quản lý SAM sẽ giúp cho doanh nghiệp cải thiện các vấn đề trên và tao ra 1 hệ thống quản lý hiệu quả

HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN BAO GỒM

QUY TRÌNH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Đội ngũ chuyên gia tư vấn & cố vấn tại SAM

Trường đào tạo Kỹ Năng quản Lý SAM sẽ cung cấp cho khách hàng đội ngũ chuyên gia có năng lực, giàu kinh nghiệm làm việc trong các nhà máy sản xuất đa quốc gia.

Đăng ký tham dự chương trình tư vấn sản xuất bằng cách click  vào  ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo trực tuyến, Anh/ Chị có thể liên hệ BP. Tư vấn Trường SAM qua

Số điện thoại: (028) 39381118 – (028) 39381119

Hoặc email:info@sam.edu.vn;tuvan@sam.edu.vn

- Vui lòng điền đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn

- Những thông tin Quý vị cung cấp sẽ được SAM sử dụng để cấp chứng chỉ và viết hoá đơn. Chính vì vậy, kính đề nghị Quý vị cung cấp đầy đủ, chính xác.

Nội dung đăng ký

RadDatePicker