SAM Tổ Chức Thành Công Hội Thảo “ CÁC GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ SẢN XUẤT”


Ngày 15/12/2018 vừa qua, Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM đã tổ chức thành công hội thảo "CÁC GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ SẢN XUẤT" với sự tham gia của các chuyên gia và các Anh/Chị đến từ các doanh nghiệp tại Tp.HCM

Về phía đơn vị chủ trì Hội Thảo có sự tham gia của các chuyên gia  Ông Nguyễn Đức Nhân,  Ông Nguyễn Trường Hải, Ông Nguyễn Công Danh và có sự tham dự của Ông Nguyễn Đức Điền (CTHĐ Trường SAM)


Ông Nguyễn Đức Điền 

Mở đầu phát biểu khai mạc Hội Thảo Đại diện Trường SAM, Ông Nguyễn Đức Điền đã trình bày tổng quan về nội dung của chương trình hội thảo. Đồng thời cũng chia sẽ với các Anh/Chị doanh nghiệp tham gia buổi hội thảo về tình hình và những khó khăn mà các doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải nói chung và các doanh nghiệp sản xuất nói riêng về vấn đề chi phí vận hành sản xuất và làm thế nào để tiết kiệm chi phí nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất.


Ông Nguyễn Trường Hải

Chi phí sản xuất là một trong những yếu tố lớn nhất quyết định đến lợi nhuận và giá thành sản phẩm, đồng thời việc cắt giảm chi phí có thể làm giảm được giá thành sản phẩm, từ đó tăng doanh thu và tăng lợi nhuận. Đặc biệt trong giai đoạn nền kinh tế cạnh tranh khốc liệt, các doanh nghiệp mà đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất dễ bị vấn đề thiếu vốn “đè bẹp”. Điều này một lần nữa khẳng định rằng vấn đề cắt giảm chi phí được xem như một giải pháp tối ưu trong giai đoạn hiện nay. 


Ông Nguyễn Đức Nhân

Công việc tiết kiệm chi phí trong kinh doanh, sản xuất là vấn đề mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm, tuy nhiên ít có doanh nghiệp nào cũng biết cách cắt giảm chi phí sao cho hiệu quả. 
Một số tìm cách giảm đều mọi khoản chi tiêu, số khác lại nhắm vào khu vực tiêu hao nhất. Những cách làm này chỉ có tác động trong ngắn hạn và sẽ gây hại cho vị thế và tăng trưởng về lâu dài của công ty.

Thông qua buổi hội thảo chuyên gia đã giải đáp được những câu hỏi cũng như thắc mắc về kho khăn mà các Anh/Chị đang gặp phải trong công tác tiết kiệm chi phí sản xuất :

  1. Chi phí sản xuất ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động kinh doanh?
  2. Nguyên nhân gây cho chi phí sản xuất tăng
  3. Kinh nghiệm tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất
  4. Tiêu chuẩn đánh giá tối đa chi phí sản xuất 

 

Tiếp nối buổi hội thảo, các chuyên gia đã tham gia cùng với các khách mời chia sẽ trưc tiếp với khách tham dự về những thắc mắc cũng như chia sẽ những kinh nghiệm thực tế mà các chuyên gia đã trải qua sau nhiều năm công tác tại các doanh nghiệp tập đoàn trong và ngoài nước.


Khách mời Ông Nguyễn Công Danh 

Buổi hôi thảo diễn ra  thành công tốt đẹp với những câu hỏi cũng những chia sẽ đầy tính thực tế đến từ các chuyên gia giúp đáp ứng được nhu cầu cũng như được đánh giá tốt bổ ích, cần thiết từ các Anh/Chị khách mời đến từ các doanh nghiệp


Một số hình ảnh khác tại Hội thảo : 

Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM