Khóa Đào Tạo "Kỹ Năng Quản Lý Con Người " - Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ (Redsun)

Ngày 22/08/2018, Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM cùng các cán bộ công nhân viên Công ty Mặt Trời Đỏ (REDSUN) tổ chức chương trình đào tạo "Kỹ Năng Quản Lý Con Người” - Managing People. Chương trình được tổ chức thành công tại SAM.

Quản lý con người là một vấn đề khó khăn và nhiều khi nằm ngoài dự đoán của các Nhà quản lý. Bởi vì mỗi nhân viên trong một bộ máy, dù lớn hay nhỏ, dù ở vị trí nào đều là những cá nhân hoàn toàn khác nhau.

Chính vì vậy, không có một nguyên tắc cũng như một phép tính chung cho tất cả các nhân viên. Do tầm quan trọng của nó cũng như sự khéo léo và tinh tế cần thiết trong lĩnh vực Quản lý nhân sự mà người ta thường ví nó như một môn nghệ thuật gọi là “nghệ thuật quản lý nhân sự”. Một nhà quản lý nhân sự giỏi là người biết đánh giá đúng năng lực của từng nhân viên, biết cách động viên khuyến khích, khơi gợi tiềm năng, giúp nhân viên hăng hái làm việc. Như vậy, Doanh nghiệp mới có được một đội ngũ nhân sự đồng đều về cả số lượng và chất lượng.

Với mục đích nâng cao kỹ quản lý nhân sự cho nhân viên, Ban Giám Đốc công ty Mặt Trời Đỏ (Redsun) đã kết hợp cùng Trường đào tạo kỹ năng quản lý SAM tổ chức khóa học "Kỹ Năng Quản Lý Con Người" với sự tham gia của các Anh/Chị cán bộ công nhân viên công ty dưới sự hướng dẫn của Giảng viên SAM – Thầy La Kiến Mỹ

Khóa học bao gồm nhiều phần nối tiếp nhau, xen lẫn kiến thức là một số minigame và thực hành, thảo luận :

Khóa học đã cũng cấp được cho các học viên những kiến thức và kỹ năng sau

•  Nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc quản lý con người (nhân sự) trong Doanh nghiệp

• Hiểu được một số quan điểm phổ biến về quản lý con người.

Nắm được các yếu tố tác động đến hành vi con người và ứng dụng để tạo động lực làm việc và quản lý nhân sự trong Doanh nghiệp

ảnh

Giới thiệu một số công cụ giao việc, giám sát, hướng dẫn và đánh giá kết quả công việc của nhân viên.

SAM xin chúc các Anh/Chị học viên sẽ luôn thành công trong công việc và áp dụng thật tốt những bài học đến từ các giảng viên của SAM, đồng thời sẽ đạt được những thành tích tốt trong công tác cũng như công việc của mình

Truờng đào tạo kỹ năng quản lý SAM