Chương Trình Đào Tạo " Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Và Tổ Chức Công Việc" được tổ chức thành công tốt đẹp.

Chương Trình Đào Tạo “ KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH VÀ TỔ CHỨC CÔNG VIỆC” được diễn ra trong 2 ngày 07/11 & 14/11/2020 tại Công ty TNHH CIBAO đã kết thúc thành công, tốt đẹp.

Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc không phải ai cũng có, cũng được đào tạo bài bản. Bất kỳ một ai cũng đều có những mong muốn, những dự định và mục tiêu cho riêng mình. Để thực hiện được tất cả những mong muốn, dự định ấy cần phải có một lượng thời gian nhất định. Do thời gian là hữu hạn nên chúng ta cần phải biết cách sử dụng thời gian một cách hợp lý thông qua việc lập những bản kế hoạch làm việc hiệu quả. Một bản kế hoạch làm việc hiệu quả chính là sự tương thích giữa niềm đam mê và nguyện vọng cá nhân với thời gian phù hợp mà họ sở hữu.

Khi bắt đầu một công việc mới, làm thế nào để triển khai công việc đó hoàn hảo?

Nếu bạn không có phương pháp để xác định đầy đủ các yếu tố, bạn có thể bỏ sót nhiều nội dung công việc. Đó chính là một lỗ hổng trong hoạch định công việc và bạn cần phải tự xây dựng kỹ năng lập kế hoạch cho nó.

PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH NỘI DUNG CÔNG VIỆC (5W H 2C 5M)

  • Xác định mục tiêu, yêu cầu công việc 1W (why)
  • Xác định nội dung công việc 1W (what)
  • Xác định 3W: where, when, who
  • Xác định cách thức thực hiện 1H (how)
  • Xác định phương pháp kiểm soát – 1C (control)
  • Xác định phương pháp kiểm tra – 1C (check)
  •  Xác định nguồn lực thực hiện 5M

 Chương trình đào tạo diễn ra 2 ngày với sự tham gia tích cực và tràn đầy năng lượng Quý Anh/Chị học viên hiện đang công tác tại doanh nghiệp. Sau khóa học này cũng đã giúp Quý Anh/Chị mang về kiến thức và lối tư duy khác biệt hơn về “Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Và Tổ Chức Công Viêc”. Kết thúc chương trình đào tạo SAM xin gửi lời chúc đến Quý Anh/Chị học viên thật nhiều sức khỏe và năng lượng.

Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM