Sự kiện

Vai trò của năng lực quản lý? 4 kỹ năng cốt lõi để rèn luyện năng lực quản lý hiệu quả

Nếu như mục tiêu của Bạn là phấn đấu lên vị trí quản lý thì đừng từ bỏ ý chí nhé. Cố gắng tìm cho mình hướng đi đúng đắn thì chắc chắn một ngày không xa bạn sẽ đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra
Xem thêm

11 Dấu hiệu giúp bạn nhận biết và quản lý nhân sự hiệu quả

Trở thành một nhà quản lý nhân sự hiệu quả là điều rất quan trọng không chỉ đối với bản thân mà còn đối với các doanh nghiệp hiện nay. Thông thường,nhân viên thường nghỉ việc vì một người quản lý chưa giỏi. Vậy liệu rằng,bạn có đang quản lý đang hiệu quả và đúng cách hay không? Hãy cùng Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM tìm hiểu các dấu hiệu dưới đây cho thấy bạn đang làm tốt vai trò quản lý nhân sự của mình nhé.
Xem thêm

Người quản lý giỏi biết cách truyền cảm hứng cho nhân viên

Là Người quản lý, bạn sẽ làm gì khi thấy nhân viên của mình chán nản, không tập trung và không nhiệt huyết trong công việc? Phê bình trước nhiều người, trừ lương hay quyết định cho nhân viên đó thôi việc? Đâu mới là giải pháp hiệu quả mà một nhà quản lý giỏi cần áp dụng? Dưới đây, cùng Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM tìm hiểu 7 bí quyết giúp bạn trở thành người có thể truyền cảm hứng, năng lượng tích cực và tạo sự tin tưởng từ phía nhân viên của mình nhé !


Xem thêm