Sự kiện

6 kỹ năng giao tiếp qua điện thoại

Cách nói chuyện qua điện thoại với khách hàng cũng quan trọng như cách nói chuyện trực tiếp mặt đối mặt. Trau dồi kỹ năng giao tiếp qua điện thoại để xây dựng mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn bằng những kỹ năng cơ bản sau đây.
Xem thêm

Hơn 110.000 doanh nghiệp thành lập mới trong 11 tháng

Trong tháng 11/2017, cả nước có 10.920 doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký là 109,9 nghìn tỷ đồng, giảm 2,1% về số doanh nghiệp và giảm 7,8% về số vốn đăng ký so với tháng trước. Vốn đăng ký bình quân một doanh nghiệp đạt 10,1 tỷ đồng, giảm 5,8%; 

Xem thêm

Chuyên khảo Khảo sát, phân tích nhu cầu & lập kế hoạch đào tạo cho nhân viên

Công tác đào tạo và huấn luyện phải giúp ích cho việc thực hiện mục tiêu của doanh nghiệp, hay nói một cách khác là không có sự khác biệt giữa mục tiêu của doanh nghiệp với mục tiêu của việc đào tạo nhân viên. Chính vì vậy nhu cầu đào tạo nhân viên được xem xét bắt đầu từ nhu cầu của chính bản thân doanh nghiệp.
Xem thêm

Nội dung Chuyên khảo Chuyên viên Nhân sự trong Doanh nghiệp

Chuyên viên nhân sự làm gì, hướng đi nào dẫn đến thành công trong nghề nhân sự? 

Là những câu hỏi mà người đang công tác trong lĩnh vực nhân sự và cả người muốn bước chân vào nghề luôn ấp ủ được làm sáng tỏ. Tiếp nối thành công của hai chuyên khảo Định mức lao động và Quản trị nhân tài, đồng thời nắm bắt được nhu cầu của "giới nhân sự". Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM tổ chức chuyên khảo "Chuyên viên nhân sự trong Doanh nghiệp" 

Xem thêm

Tổng kết lớp Kỹ năng làm việc nhóm tại công ty SAILUN Vietnam

Bản thân chúng ta với năng lực và tính cách sẽ có những ảnh hưởng lên nhóm, đồng thời cũng chịu những tác động của bạn bè cả về điều tốt lẫn xấu: Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”. Nhờ các hoạt động trong nhóm, chúng ta vừa phát triển những kỹ năng cá nhân...

 

Xem thêm

Truyền thuyết ngày Valentine

Cứ vào ngày 14 tháng 2 hằng năm, hoa hồng và chocolate được gửi tới những người đang yêu nhau ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày này được xem là ngày lễn thánh Valentine.

Câu chuyên về vị thánh được đặt tên cho ngày lễ này cũng như sự ra đời của nó là một điều bí ẩn được lưu truyền thành nhiều truyền thuyết khác nhau.

Xem thêm