Sự kiện

Quản lý nhân sự với 10 bài học kinh nghiệm dành cho bạn

Một trong những kinh nghiệm làm quản lý nhân sự được các chuyên gia chia sẻ chính là có tầm nhìn xa, có định hướng phát triển và mục tiêu rõ ràng. Người quản lý nhân sự cần biết mình muốn đạt được kết quả như thế nào và hướng đội ngũ nhân viên của mình theo mục tiêu đó. 

Xem thêm

Cách xây dựng chương trình đào tạo nội bộ trong Doanh nghiệp với 5 bước

Hiện nay đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp được cho là một trong những kỹ năng thiết yếu trong quá trình làm việc của một tổ chức. Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển lâu dài phải cần một lực lượng người lao động có đủ trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp tốt, nhạy bén hiểu biết rõ nắm vững kiến thức các lĩnh vựa nhằm hoàn thành được các nhiệm vụ mà doanh nghiệp đặt ra.
Xem thêm

7 Kỹ năng đàm phán hiệu quả dành cho bạn

Kỹ năng đàm phán là một kỹ năng cực kì quan trọng mà các bạn cần phải có để tiến tới thành công trong sự nghiệp một cách nhanh nhấ
Xem thêm

Tư duy phản biện là gì? 5 kỹ năng tư duy phản biện quan trọng

Tư duy phản biện có từ tiếng Anh (Critical thinking) có nghĩa là khả năng suy luận, suy nghĩ rõ ràng và hợp lý. Tư duy phản biện là chủ đề của nhiều cuộc tranh luận đã có từ rất lâu đời.
Xem thêm

7 Kỹ năng giao tiếp thiết yếu giúp bạn thành công

Kỹ năng giao tiếp là khả năng truyền đạt, trao đổi thông tin, lắng nghe, phản hồi, ứng xử,… giữa người nói và người nghe nhằm đạt mục đích nhất định. Nhiều người thường nhầm lẫn rằng giao tiếp chỉ đơn thuần là nghe và nói.
Xem thêm

Chăm sóc khách hàng là gì? 5 quy trình chăm sóc khách hàng đối với Doanh nghiệp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng là tất cả những hoạt động hỗ trợ mà doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng cả trước, trong và sau khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp để giúp khách hàng có được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.
Xem thêm