Sự kiện

Nội dung Chuyên khảo Chuyên viên Nhân sự trong Doanh nghiệp

Chuyên viên nhân sự làm gì, hướng đi nào dẫn đến thành công trong nghề nhân sự? 

Là những câu hỏi mà người đang công tác trong lĩnh vực nhân sự và cả người muốn bước chân vào nghề luôn ấp ủ được làm sáng tỏ. Tiếp nối thành công của hai chuyên khảo Định mức lao động và Quản trị nhân tài, đồng thời nắm bắt được nhu cầu của "giới nhân sự". Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM tổ chức chuyên khảo "Chuyên viên nhân sự trong Doanh nghiệp" 

Xem thêm

Tổng kết lớp Kỹ năng làm việc nhóm tại công ty SAILUN Vietnam

Bản thân chúng ta với năng lực và tính cách sẽ có những ảnh hưởng lên nhóm, đồng thời cũng chịu những tác động của bạn bè cả về điều tốt lẫn xấu: Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”. Nhờ các hoạt động trong nhóm, chúng ta vừa phát triển những kỹ năng cá nhân...

 

Xem thêm

Truyền thuyết ngày Valentine

Cứ vào ngày 14 tháng 2 hằng năm, hoa hồng và chocolate được gửi tới những người đang yêu nhau ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày này được xem là ngày lễn thánh Valentine.

Câu chuyên về vị thánh được đặt tên cho ngày lễ này cũng như sự ra đời của nó là một điều bí ẩn được lưu truyền thành nhiều truyền thuyết khác nhau.

Xem thêm

YEAR END PARTY SAM'S GRATITUDE

Vào những ngày cuối năm, trong thời khắc chuyển giao thiêng liêng giữa năm cũ và năm mới. Vào ngày 17/01/2017 chương trình YEAR END PARTY SAM'S GRATITUDE đã được tổ chức tưng bừng nhưng không kém phần ấm cúng tại cơ sở mới của Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM. 
Xem thêm

Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016. Eugene P.Bertin nói rằng “Dạy học là đặt vết tích của một người vào sự phát triển của một người khác”

Xem thêm

Đại hội Đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM Nhiệm kỳ VI (2016 – 2021)

Sáng 28/10/2016, tại Hội trường Thành phố, Hiệp hội Doanh nghiệp TH.HCM tổ chức phiên chính thức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ VI (2016 – 2021) với chủ để doanh nghiệp hội nhập và phát triển.
Xem thêm