Sự kiện

8 kinh nghiệm quản lý kho hiệu quả

Để quản lý kho hàng hiệu quả, việc đầu tiên bạn cần lưu ý chính là bố trí lại cách sắp xếp đồ đạc trong kho, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tìm kiếm. Thực tế hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp không chú trọng đến việc bố trí không gian kho. Điều này làm lãng phí thời gian tìm kiếm và có thể tạo nên căng thẳng không đáng có đối với người quản lý và nhân viên kho.
Xem thêm

Lập kế hoạch là gì? 4 phương pháp lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp

Lập kế hoạch là kỹ năng sắp xếp công việc theo mức độ trong một khoảng thời gian nhất định. Lập kế hoạch nhằm mục đích giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát thời gian, quy trình làm việc và hiệu quả công việc. 

Lập kế hoạch được coi là một trong những kỹ năng mềm quan trọng, cần thiết không chỉ trong cuộc sống mà còn trong các doanh nghiệp lớn.

Xem thêm

Trí tuệ cảm xúc là gì? 5 yếu tố quyết định nhà lãnh đạo thành công

Trí tuệ cảm xúc là yếu tố quyết định đến sự thành công của một nhà lãnh đạo. Khi nghĩ đến nhà lãnh đạo, mọi người thường nhắc đến các yếu tố trí thông minh, chuyên môn giỏi, có tầm nhìn… Nhưng những điều này không giúp họ giải quyết các mối quan hệ trong doanh nghiệp, giữ chân nhân viên, đối mặt với thách thức, khó khăn… Chính trí tuệ cảm xúc giúp phân biệt các nhà lãnh đạo bình thường và nhà lãnh đạo vĩ đại.


Xem thêm

Quy trình bán hàng qua điện thoại là gì? 9 kỹ năng bán hàng qua điện thoại hiệu quả

Quy trình bán hàng qua điện thoại hay còn gọi là telemarketing (telesale). Đây là hình thức marketing trực tiếp có thể nhận được phản hồi và tương tác ngay lập tức từ khách hàng khá cao (từ 30 – 35%). Hình thức bán hàng này được thực hiện giữa 2 người qua điện thoại mà không cần gặp mặt nhau trực tiếp.


Xem thêm

Quản đốc là gì? Những yêu cầu cần có của một quản đốc

Quản đốc là người quản lý sản xuất, quản lý con người có chức và quyền hạn nhất định để đảm bảo cho các hoạt động, quy trình sản xuất trong xưởng được vận hành trơn tru và hiệu quả nhất. 


Xem thêm

9 kỹ năng cần thiết cho công việc của một người quản lý bán hàng.

Là một nhà quản lý bán hàng thì ngoài kiến thức chuyên môn thì chắc chắn bạn cũng cần trang bị thêm cho mình những kỹ năng cần thiết khác để hoàn thành tốt công việc cũng như để phát triển bản thân hơn. Sau đây là 9 kỹ năng mà theo quan điểm của chúng tôi sẽ rất cần thiết cho công việc của một người quản lý bán hàng.


Xem thêm
ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO