Sự kiện

6 phương pháp phát triển và hoàn thiện kỹ năng đàm phán thương lượng trong kinh doanh

Muốn thành thạo kỹ năng đàm phán thì đầu tiên phải hiểu rõ đàm phán trong kinh doanh là gì? Đàm phán trong kinh doanh là quá trình các bên cùng trao đổi lợi ích, điều kiện hợp tác hoặc các vấn đề đang gặp phải trong thời gian hợp tác. Đàm phán thành công là khi đôi bên thống nhất được mức lợi ích có thể chấp nhận để đi đến hợp tác hoặc phân công trách nhiệm để cùng giải quyết vấn đề chung. 


Xem thêm

Tầm quan trọng của việc xây dựng mối quan hệ trong kinh doanh

Xây dựng mối quan hệ là về khả năng để xác định và bắt đầu các mối quan hệ, phát triển và duy trì chúng theo cách có lợi cho cả bạn và đối phương. Mối quan hệ tốt là chìa khóa để hoàn thành công việc và rất cần thiết khi thành công của bạn phụ thuộc vào người khác.


Xem thêm

Nhân viên quản lý chất lượng là gì? Những kỹ năng cần trang bị ở quản lý chất lượng

Quản lý chất lượng là khái niệm được sử dụng để chỉ các công việc, hoạt động có sự phối hợp, định hướng, kiểm soát của một tổ chức, doanh nghiệp hoặc công ty nào đó. Mục đích của quản lý chất lượng là đảm bảo cho hàng hóa, sản phẩm luôn đảm bảo được đầu ra đúng với chất lượng đã quy định.
Xem thêm

Tầm quan trọng của quản lý sự thay đổi trong phát triển doanh nghiệp

Quản lý sự thay đổi được hiểu là toàn bộ quá trình cải tổ các hoạt động trong doanh nghiệp một cách chủ động để nhằm mục đích là tạo ra sự cạnh tranh lớn hơn đối với các doanh nghiệp khác trên thị trường thông qua việc áp dụng những ứng dụng công nghệ mới cùng sự chuyển dịch có kế hoạch, chiến lược và tổ chức theo một dây chuyền nhất định. 
Xem thêm

6 cách quản lý thời gian hiểu quả trong công việc

Quản lý thời gian là quá trình kế hoạch và thực hành việc kiểm soát một cách có ý thức một đơn vị thời gian dùng trong một hoặc một chuỗi các hoạt động cụ thể, để tăng tính hiệu quả, hiệu suất hay năng suất. Kỹ năng quản lý thời gian là kỹ năng sử dụng và kiểm soát tốt thời gian, giúp phân bổ thời gian thực hiện các công việc trở nên hợp lý và hoàn thiện hơn.
Xem thêm

Kế hoạch kinh doanh là gì? Xây dựng kế hoạch kinh doanh sao cho hiệu quả

Kế hoạch kinh doanh là bản tài liệu văn bản mô tả các hoạt động, quá trình kinh doanh của công ty, doanh nghiệp ứng với một khoảng thời gian nhất định trong tương lai. Bản kế hoạch kinh doanh có thể bao gồm chiến lược bán hàng, chiến lược tiếp thị, chiến lược marketing, chiến lược tài chính…


Xem thêm
ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO