Quản đốc sản xuất - cầu nối của doanh nghiệp

Quản đốc sản xuất chính là lực lượng quan trọng trong hệ thống quản trị sản xuất, quyết định sự phát triển lâu dài cho danh nghiệp. thế nhưng đã có bao nhiêu doanh nghiệp hiểu được vai trò quan trọng của đội ngũ này.


Thực trạng chuyên môn quản đốc sản xuất hiện nay

Doanh nghiệp của bạn đã đầu tư bao nhiêu phần trăm lợi nhuận vào đội ngũ nhân lực bên sản xuất. Bao nhiêu đội ngũ quản lý, quản đốc sản xuất được trang bị những kiến thức chuyên môn lẫn khả năng quản lý. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ giúp Doanh nghiệp bạn thích nghi với sự biến động không ngừng của thị trường  từ khâu sản xuất, nguồn hàng, giá thành sản phẩm…

Tuy nhiên, với đặc thù trong sản xuất của Việt Nam nói riêng, đội ngũ quản lý đa phần là từ những người sản xuất giỏi được đề bạt lên. Điều đó dẫn đến hiện trạng, người quản lý có chuyên môn rất giỏi nhưng lại thiếu kinh nghiệm trong việc quản lý và điều hành tổng thể.

Quản lý nhà máy sản xuất

Hiệu quả đòi hỏi người quản đốc sản xuất cần nắm chắc những kỹ năng quản lý con người, máy móc, môi trường, chất lượng sản phẩm, khả năng quản lý, xử lý đơn hàng, giải quyết vấn đề… Đặc biệt cần cập nhật thường xuyên những kiến thức quản lý mới nhất để đáp ứng nhu cầu chung của hội nhập.

Hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tùy thuộc phần lớn vào hiệu quả trong sản xuất, trong đó người quản đốc sản xuất chuyên nghiệp đóng một vai trò rất quan trọng. Họ chính là cầu nối của Lãnh đạo doanh nghiệp với bộ phận trực tiếp làm ra sản phẩm trong việc thực hiện kế hoạch các vấn đề chất lượng, năng suất, chi phí, kể cả nhân sự trong sản xuất. Sự thành công của doanh nghiệp tùy thuộc phần lớn vào kỹ năng chuyên môn và quản lý của quản đốc sản xuất.

Vì vậy việc đầu tư, năng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ quản đốc sản xuất là điều tất yếu vô cùng cần thiết cho tất cả các doanh nghiệp

Tham khảo khóa học “Quản đốc sản xuất chuyên nghiệp" được giảng dạy bởi các giảng viên có bề dày thành tích và kinh nghiệm tại trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, Anh/ Chị có thể liên hệ BP. Tư vấn Trường SAM qua

Số điện thoại: (08)35 178848 - 35 178849


Hoặc email: info@sam.edu.vn; tuvan@sam.edu.vn

 


Xem thông tin chi tiết Chương trình Tri ân khách hàng tại đây

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO