Chương trình đào tạo "Lập kế hoạch và tổ chức công việc" tại Công ty TNHH SAILUN VIET NAM

Khóa đào tạo "Lập Kế Hoạch & Tổ Chức Công Việc" được tổ chức thành công với sự tham dự của gần 50 Anh/Chị học viên đến từ Công ty TNHH CIBAO. Khóa đào tạo được diễn ra trong 2 ngày 13 và 14/4/2021 

 

Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc là một trong những yếu tố tối ưu quan trọng trong việc quyết định sự thành công của tất cả các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất. Thế nên nhân viên giữ vai trò khá quan trọng. Để nhân viên có được kỹ năng trên thì họ cần tích hợp nhiều kỹ năng chuyên môn như kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng hoạch định trong công việc, kỹ năng xác định mục tiêu và thực hiện mục tiêu đó như thế nào. Khóa học được tổ chức 2 ngày tại Công ty TNHH Sailun, thời gian đào tạo không quá ngắn cũng không quá dài nên chắc hẳn không thể giải quyết  hết  tất cả các vấn đề của Anh/ Chị học viên. Tuy nhiên qua các tình huống thực tế mà giảng viên  đưa ra, chắc hẳn các Anh/Chị học viên sẽ áp dụng thức tế hơn trong công việc một cách hiệu quả, đúng lúc, đúng thời điểm.

 

   

Ngoài học lý thuyết, giảng viên luôn lồng ghép vào một số bài tập và tình huống cố định, giúp Anh/Chị học viên tham gia tích cực vào bài tập tình huống mà giảng viên đề ra, tạo được không khí lớp học sôi nổi, từ đó Anh/Chị tự đúc kết vấn đề cần thay đổi trong cách lập kế hoạch công việc và tổ chức công việc một cách hiệu quả

Chương trình đào tạo diễn ra thành công là sự kết hợp bởi nhiều yếu tố từ nội dung chương trình đào tạo, giảng viên, sự chuẩn bị của trường SAM, bộ phận nhân sự công ty và sự chủ động của học viên trong quá trình đào tạo. Sau khóa học, học viên có thể ứng dụng một số phương pháp, quy trình và công cụ hỗ trợ cho công việc như:
- Planning
- Áp dụng SMART và phong cách lãnh đạo một cách hiệu quả
- Work organization 

Trường SAM chúc các Anh/Chị học viên sẽ áp dụng thật tốt những kiến thức đã được đào tạo và sẽ luôn hoàn thành công việc của mình một cách xuất sắc nhất. 

Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM.