Tin tức - Sự kiện

Vai trò của năng lực quản lý? 4 kỹ năng cốt lõi để rèn luyện năng lực quản lý hiệu quả

Nếu như mục tiêu của Bạn là phấn đấu lên vị trí quản lý thì đừng từ bỏ ý chí nhé. Cố gắng tìm cho mình hướng đi đúng đắn thì chắc chắn một ngày không xa bạn sẽ đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra
11 Dấu hiệu giúp bạn nhận biết và quản lý nhân sự hiệu quả

Trở thành một nhà quản lý nhân sự hiệu quả là điều rất quan trọng không chỉ đối với bản thân mà còn đối với các doanh nghiệp hiện nay. Thông thường,nhân viên thường nghỉ việc vì một người quản lý chưa giỏi. Vậy liệu rằng,bạn có đang quản lý đang hiệu quả và đúng cách hay không? Hãy cùng Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM tìm hiểu các dấu hiệu dưới đây cho thấy bạn đang làm tốt vai trò quản lý nhân sự của mình nhé.
Tăng khả năng thích nghi trong môi trường làm việc

Khả năng thích nghi là một phẩm chất cực kỳ thu thút tất cả chúng ta đều thích nghĩ mình là người linh hoạt và dễ thích nghi, là một thành viên trong nhóm là người có thể thuận theo ý kiến của mọi người
Những khó khăn của nhà quản lý mới

Dù các nhà quản lý mới hoàn thành bao nhiêu khoá học và bằng cấp đi nữa, họ thường ngạc nhiên vì hoạt động quản lý thường có quá nhiều đòi hỏi. Bất kỳ ngạc nhiên nào trong công việc cuộc sống của nhân viên cũng là một đòi hỏi với nhà quản lý.