Workshop Online “QUẢN LÝ RỦI RO TRONG DOANH NGHIỆP”

🍀 Mỗi Doanh Nghiệp hoạt động đều hướng tới mục tiêu tạo ra lợi thế cạnh tranh và đem lại giá trị tăng thêm cho những đối tác bên trong và bên ngoài của Doanh Nghiệp gắn kết chặt chẽ với hoạt động của mình. Để có thể đạt được mục tiêu đó, doanh nghiệp thường xây dựng cho mình chiến lược hoạt động cùng hàng loạt những chương trình, kế hoạch để thực thi những chiến lược đã được đề ra. Trong quá trình thực thi chiến lược sẽ thường có nhiều rủi ro xảy ra làm ảnh hưởng đến quá trình tiến tới mục tiêu của doanh nghiệp. Vậy những rủi ro đó là gì ? Làm sao để nhìn nhận được các rủi ro sẽ xảy đến với Doanh Nghiệp và có được những biện pháp khắc phục hiệu quả tất cả sẽ được chuyên gia giải đáp trong buổi Workshop Online “QUẢN LÝ RỦI RO TRONG DOANH NGHIỆP” do Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM tổ chức.
🍀 Nội Dung Chính:
👉 Nhìn ra được các vấn đề rủi ro trong Doanh Nghiệp trước khi nó xảy ra
👉 Phân loại và hiểu được các loại rủi ro xảy ra trong Doanh Nghiệp
👉 Đánh giá những yếu tố khách quan gây ra rủi ro làm thiệt hại đến sản xuất và chuỗi cung ứng.

👉 Cách giải quyết và biện pháp khắc phục khi rủi ro xảy ra

📣 Thời gian & Hình thức tham gia
+ Thời gian: 9:00 - 11:30 |Thứ Ba 21.12.2021
+ Tham gia qua Ứng Dụng Zoom
👥 Đối tượng tham gia: Cấp quản lý, Quản Lý Cấp Trung. Những cá nhân, Doanh nghiệp quan tâm đến chương trình ....
📎 Phí tham gia: Miễn phí
🍀 Chia Sẻ Đến Từ Chuyên Gia:
👉 Ông: NGUYỄN THANH BÌNH
✔️ Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh - Trường đào tạo Pháp -Việt: CFVG.
✔️ Giảng Viên chính thức của tổ chức Business Edge do ngân hàng thế giới WB tài trợ.
✔️ Hơn 20 năm kinh nghiệm làm Quản lý cấp cao cho Doanh Nghiệp Nhật Bản
-------------------------------------