Kết thúc 6 khoá đào tạo "Kỹ Năng Trình Bày Và Thuyết Trình" tại Công Ty Cổ Phẩn BAMBOO CAPITAL

Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM kêt hợp cùng Công Ty Cổ Phẩn BAMBOO CAPITAL  đã tổ chức thành công 6 khóa đào tạo “KỸ NĂNG TRÌNH BÀY VÀ  THUYẾT TRÌNH” với sự tham gia của các Anh/Chị học viên hiện đang công tác tại quý doanh nghiệp.

Thuyết trình là một trong những công cụ quan trọng nhất trong kinh doanh. Cho dù bạn muốn thuyết phục đồng nghiệp, tiếp cận khách hàng, truyền động lực cho đội nhóm hay trình bày ý kiến cho cấp trên thì sức ảnh hưởng của bài thuyết trình là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại

 Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ chuyên gia SAM, các hoạt động trong lớp liên tục được diễn ra, như là hoạt động cho tập thể lớp, thảo luận nhóm rồi phát biểu ý kiến cá nhân nên không khí các khoá học diễn ra rất sôi nổi, náo nhiệt và tràn đầy năng lượng.

 

Các chuyên gia cũng khéo léo lồng ghép, đan xem giữa học mà chơi, chơi mà học nên các anh chị học viên không chỉ hứng thú với buổi học mà còn dễ dàng tiếp nhận được nhiều kiến thức mới.

Nội dung chính của khoá học

·      Học viên nắm bắt được các quy tắc để vượt qua nổi sợ khi thuyết trình

·      Các tips giúp người thuyết trình tự tin khi đứng trước đám đông

·      Phương pháp và nguyên tác trình bày ấn tượng và truyền cảm hứng

·      Cách xây dựng bài thuyết trình hoàn hảo

·      Cách sử dụng ngôn từ lời nói thu hút người nghe

·      Các tư thế và cử chỉ khi đứng thuyết trình …

Thông qua 6 khoá đào tạo trực tiếp, các anh chị học viên sẽ biết cách áp dụng nguyên tắc và các kỹ thuật thuyết trình lôi cuốn; biết cách xử lý tình huống hiệu quả để tự tin khi nói trước đám đông; nắm được 5 bước chuẩn bị cho bài thuyết trình hiệu quả

Chương trình đào tạo được diễn ra thành công nhờ sự chủ động và ham học hỏi của các Anh/Chị học viên. Các Anh/Chị mạnh dạn chia sẻ về những vấn đề khó khăn thường gặp trong công việc.

Chuyên gia xem xét các vấn đề nêu ra để nắm bắt những vấn đề thiết yếu nhất để có hướng giảng dạy, điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu chung sao cho đúng tiêu chí của SAM rằng kết thúc chương trình đào tạo không những mang lại kiến thức chuyên môn mà còn là những kỹ năng cần thiết trong công tác quản lý đưa ra các giải pháp và cách giải quyết các vấn đề cho học viên.

Trường SAM xin chúc quý công ty sẽ luôn thành công trong các kế hoạch kinh doanh và ngày càng phát triển mạnh mẽ,

Chúc Anh/Chị học viên sẽ áp dụng thật tốt những bài học đến từ Chuyên gia của SAM, đồng thời sẽ đạt được những thành tích tốt trong công tác cũng như công việc của mình.

Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO