Lịch khai giảng tháng 4 và ưu đãi dành cho học viên

LỊCH KHAI GIẢNG

Lịch khai giảng các khóa đào tạo tháng 4 tới rồi đây, nhanh tay ĐĂNG KÝ các khóa đào tạo trong tháng 4 để nhận được ưu đãi  15% học phi dành cho các khóa học public tại SAM nhé ! 

Chúc các học viên của SAM luôn trao dồi được những kiến thức mới từ các chương trình đào tạo tại SAM. 

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

70% thực hành, 30% lý thuyết dựa trên cách tiếp cận giải quyết vấn đề, thực hành và phát huy tối đa tính chủ động của Học viên.

Trong quá trình học, Học viên được khuyến khích liên hệ thực tiễn hoạt động của Doanh nghiệp để phát hiện ra các vấn đề tốn tại.

Vấn đề của Học viên sẽ được phân tích trên lớp và sử dụng như các minh họa sống động. Học viên sẽ thực hành các kỹ năng ngay tại lớp.

Với vai trò là người dẫn dắt và hỗ trợ, Giảng viên sẽ vận dụng phương pháp học tương tác để Học viên chủ động tiếp nhận kỹ năng mới thông qua những hoạt động như thảo luận nhóm, diễn vai, trò chơi… Từ đó áp dụng những công cụ, phương pháp giúp Học viên cải tiến chất lượng và nâng cao hiệu suất làm việc của từng vị trí đặc thù riêng trong doanh nghiệp.

Các bài tập ứng dụng là những gợi ý để Học viên xây dựng kế hoạch hành động cá nhân để áp dụng tại Doanh nghiệp của mình sau khóa học.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học, Anh/ Chị có thể liên hệ  BP. Tư vấn Trường SAM  qua

Số điện thoại: (028) 39381118 – (028) 39381119


Hoặc email: info@sam.edu.vn; tuvan@sam.edu.vn


 

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO