Họp mặt giảng viên 2015 tại SAM ấm áp và thân tình

Để khép lại một năm với nhiều thành công, đón chào năm 2016 với nhiều dự định, đánh dấu mục tiêu phát triển vượt bậc trong năm mới. Chiều ngày 22/1/2016, tại Trường Đào tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM tổ chức buổi họp mặt giảng viên tuy đơn giản nhưng ấm áp, thân tình và gần gũi.

Bên cạnh đó, buổi họp  mặt cũng là cơ hội cho trường SAM tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đến các Giảng viên đã cộng tác, cống hiến hết mình trong từng buổi học và tận tâm trong sự nghiệp giảng dạy. Tại buổi họp mặt, Trường SAM đã tuyên dương ba Giảng viên là người đã có những thành tích, đóng góp xuất sắc nhất trong năm 2015, góp phần củng cố thương hiệu, uy tín SAM và giúp trường SAM hoàn thành tốt sứ mệnh của mình – “đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp”.Các trò chơi khởi động được thầy/cô Giảng viên tham gia rất nhiệt tình và vui vẻ. Đặc biệt, chương trình “Hát cho nhau nghe” rất hào hứng và sôi động khi tất cả mọi người đều tham gia đóng góp các tiết mục.
Buổi họp mặt sôi động hơn khi có sự hỗ trợ từ các anh/chị nhân viên công ty, họ đã cháy hết mình, kết hợp đóng góp các tiết mục văn nghệ và chuẩn bị chu đáo các khâu trước khi sự kiện diễn ra.

Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM cám ơn sự nổ lực, cố gắng hết mình của các anh chị nhân viên, sự hỗ trợ tận tâm từ các thầy/ cô giảng viên và sự ủng hộ nhiệt tình của các đối tác, anh/chị học viên. Chúc các anh/ chị hưởng một mùa xuân tràn ngập niềm vui và trọn vẹn hạnh phúc.


Trường đào tạo kỹ năng quản lý SAM