Giảng viên nội bộ - Đào tạo lực lượng tinh nhuệ cho doanh nghiệp

Trong doanh nghiệp, Giảng viên nội bộ là người có vai trò quan trọng trong việc đào tạo nên một lực lượng nhân sự tinh nhuệ cho đơn vị.

Chuyên khảo Nhân sự "Tuyển nhân viên đủ xài"

"Tuyển nhân viên vừa đủ xài" là một trong những vấn đề được thảo luận sôi nổi trong Chuyên khảo Chuyên viên nhân sự trong Doanh nghiệp. Vừa được Trường Đào tạo Kỹ năng quản lý SAM tổ chức thành công vào ngày 14/04/2017 vừa qua.

Kết thúc khóa học Kỹ năng Giao tiếp & Trình bày

“Giao tiếp là một kỹ năng mà bạn có thể học. Nó giống như việc đi xe đạp hay tập đánh máy. Nếu sẵn sàng nhọc công vì nó, bạn có thể cải thiện chất lượng của mọi phần trong cuộc sống của mình” (Brian Tracy)
Tổng kết khóa học Hoạch định và Tổ chức công việc tại Trung Nam Group

Trong hai ngày  18/03/2017 - 19/03/2017, khóa học Hoạch định và Tổ chức công việc đã diễn ra tại công ty Trung Nam Group, với 35 học viên là nhân viên các cấp quản lý của Trung Nam Group.

Tổng kết Khóa học Kỹ năng quản lý con người tại công ty Sailun Vietnam

Tiếp nối thành công của 2 khóa học Quản trị, bảo trì bảo dưỡng thiết bị xưởng sản xuất và Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả. Công ty Sailun Vietnam một lần nữa chọn SAM cho khóa học Kỹ năng Quản lý con người cho đội ngũ nhân viên của mình vào ngày 21/03/2017 và 22/03/2017.
Nội dung Chuyên khảo Chuyên viên Nhân sự trong Doanh nghiệp

Chuyên viên nhân sự làm gì, hướng đi nào dẫn đến thành công trong nghề nhân sự?

Là những câu hỏi mà người đang công tác trong lĩnh vực nhân sự và cả người muốn bước chân vào nghề luôn ấp ủ được làm sáng tỏ. Tiếp nối thành công của hai chuyên khảo Định mức lao động và Quản trị nhân tài, đồng thời nắm bắt được nhu cầu của "giới nhân sự". Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM tổ chức chuyên khảo "Chuyên viên nhân sự trong Doanh nghiệp"