Tin tức

Chương trình đào tạo trực tuyến“ Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng Qua Điện Thoại”

Khóa học online “Kỹ năng Chăm sóc Khách hàng qua điện thoại” triển khai cùng công ty TNHH Olmix Asialand Việt Nam diễn ra trong 2 buổi được học viên đánh giá cao. Đó là sự thành công của một chương trình đào tạo mà Trường SAM mong muốn mang đến cho công ty.

Xem thêm

Chương trình đào tạo trực tuyến – Học trực tiếp cùng Chuyên Gia

Tiếp tục phát huy việc áp dụng công nghệ thông tin vào các chương trình đào tạo hiện đang được đào tạo tại Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM, Với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, đồng hành cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm 
Xem thêm

Chương trình đào tạo: “Kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất” tại Công ty Cổ phần chế biến dừa Á Châu

Khóa học “Kỹ năng giám sát và quản lý sản xuất” được tổ chức thành công với sự tham gia của cán bộ, nhân viên Công ty CP chế biến dừa Á Châu. Khóa đào tạo được diễn ra thành công tốt đẹp trong 2 ngày đào tạo
Xem thêm

Chương trình đào tạo "Kỹ năng đàm phán và thương lượng" Tại Công Ty TNHH CJ VINA AGRI

Chương trình đào tạo "Kỹ năng đàm phán và thương lượng" Tại Công Ty TNHH CJ VINA AGRI
Bạn muốn chinh phục những khách hàng khó tính, bạn muốn xử lý được những yêu sách muốn kiểm soát bạn của đối tác , đối thủ? Bạn muốn thuyết phục lãnh đạo, đồng nghiệp tiếp nhận những ý kiến của bạn?
Xem thêm

Chương trình đào tạo "Quản lý cấp trung" diễn ra thành công tại Trường SAM

Với đặc thù ở vị trí quản lý các MM thường sẽ phải chuẩn bị cho mình những kiến thức cùng như kỹ năng để có thể làm việc được với hầu như tất cả các bộ phận trong doanh nghiệp. Họ phải tiếp xúc và làm việc với Ban Lãnh Đạo và đồng thời phải duy trình đội nhóm hoạt động một cách khoa học và đạt hiệu quả.
Xem thêm

Ba chương trình đào tạo diễn ra thành công tại Công ty TNHH POSCO Việt Nam

Nhằm mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần thực hiện thành công các chương trình/đề án, mục tiêu và kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH  Posco Viet Nam, đồng thời xây dựng đội ngũ cán bộ chuẩn hóa kiến thức và phát triển tư duy Ban Giám Đốc công ty TNHH  Posco Viet Nam phối hợp Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM triển khai 3 chương trình Quản lý sản xuất, Quản lý dự án, Kỹ năng lãnh đạo dành riêng cho các Anh/Chị cán bộ công nhân viên.
Xem thêm