Sự kiện

Rèn luyện tư duy bản thân với 9 phương pháp mang lại hiệu quả cao

Đôi lúc bạn cảm thấy đầu óc trống rỗng, tư duy trì trệ và dường như bất lực trước các vấn đề, điều đó không phải do khả năng tư duy bị giới hạn mà là do bạn chưa biết cách làm cho nó trở nên sắc bén hơn.
Xem thêm

Chấp nhận và mạnh mẽ vượt qua mọi giai đoạn khó khăn trong cuộc sống

Những thay đổi trong cuộc sống có thể khiến bạn quay cuồng và không chắc chắn sẽ phải làm gì. Cho dù là vấn đề tài chính hay người thân qua đời hay ly hôn thì cũng không dễ dàng để ta có thể định hướng việc cần làm tiếp theo
Xem thêm

12 cách tạo động lực cho nhân viên mà bạn nên biết

Tạo động lực cho nhân viên là yếu tố quyết định giúp doanh nghiệp sở hữu nguồn nhân sự chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn những cách tạo động lực cho nhân viên đơn giản, hiệu quả nhất thường được các nhà quản lý tài ba sử dụng.

 
 
Xem thêm

Quản lý sản xuất quan trọng như thế nào trong một doanh nghiệp

Quản lý sản xuất hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp chủ động trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, giảm thiểu tối đa các rủi ro, cắt giảm được nhiều chi phí không đáng có. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức liên quan đến hoạt động quản lý sản xuất
Xem thêm

Nhân viên tỏa sáng đó là sự thành công của người lãnh đạo tài ba

Một nhà lãnh đạo giỏi là một người không chỉ biết chèo lái công ty tốt, mà còn phải biết cách tạo ra động lực làm việc cho nhân viên của mình và dẫn đường cho họ tiến tới thành công.
Xem thêm

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao

Khách hàng là nguồn sống của bất cứ cửa hàng, doanh nghiệp nào. Chính vì thế, chăm sóc khách hàng trở thành một trong những yếu tố sống còn và đòi hỏi rất nhiều đầu tư về công sức và tiền bạc.
Xem thêm