Tổng kết khóa học: "Quản đốc sản xuất chuyên nghiệp" tại SAM

Có một chức vụ trong bộ phận sản xuất, họ phải lập kế hoạch sản xuất tháng, tổ chức điều phối nơi làm việc, hướng dẫn, huấn luyện các thành viên, phân công lao động hợp lý, đề xuất, thực hiện các giải pháp tiết kiệm nhằm giảm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất….Những công việc kể trên chỉ là bộ khung sườn nhiệm vụ của người Quản đốc sản xuất, còn rất nhiều công việc đòi hỏi đồng thời kiến thức chuyên môn cũng như những kỹ năng mềm khi đảm trách vai trò này. Sẽ có những lo lắng, sẽ có những bất đồng, sẽ có những khó khăn…xảy ra trong quá trình làm việc. Thấu hiểu được những điều đó, Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM đã khai giảng Khóa học “Quản đốc sản xuất chuyên nghiệp”.

Nhìn vào lớp học, có thể khó nhận biết đâu là Thầy và đâu là trò, vì với Thầy Nguyễn Thanh Bình (chuyên gia với 20 năm kinh nghiệm làm việc tại tập đoàn Nhật Bản): “Chúng ta đến đây để cùng thảo luận, chia sẻ với nhau như những anh em đồng nghiệp, đừng tạo bất kì khoảng cách nào nghen.” *cười*

Nhắc đến lớp học Quản Đốc sản xuất, thường nhiều người cho rằng phải học mớ lý thuyết nhàm chán, nhưng chắc chắn bạn sẽ thay đổi ý nghĩ ngay khi nhìn vào không khí lớp học của những Anh Chị trong suốt buổi học, họ cùng nhau làm việc nhóm, thẳng thắn trao đổi, đóng góp ý kiến và đặt ra nhiều câu hỏi để cùng thảo luận tìm ra lời giải...

Các Anh chị đang hăng say làm việc nhóm

Các Anh đang "căng não" xử lý những bài tập tình huống thực tế Thầy giao

Kết thúc sau hai ngày học, Anh chị học viên nhận được giấy chứng nhận hoàn thành khóa học với nụ cười rạng rỡ trên môi. Chắc rằng với những kiến thức và kinh nghiệm có được trong khóa học sẽ phần nào giúp anh chị giảm bớt những lo toan, những vướng mắc trong vai trò là người Quản đốc sản xuất tại đơn vị mình.

Chúc Anh chị công tác thật tốt và giữ mãi nụ cười này nhé ^^

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, Anh/ Chị có thể liên hệ BP. Tư vấn Trường SAM qua

Số điện thoại: (08) 39 381118 - 39 381119