Khoá Học Quản Lý Bảo Trì Công Nghiệp Hiệu Quả

Một kế hoạch bảo dưỡng có hiệu quả nhất thường dựa trên kinh nghiệm, nhân lực, thiết bị và qui trình bảo dưỡng sẵn có. Để hạn chế thời gian ngưng hoạt động nhà máy, phải thực hiện tất cả các công việc như kiểm tra, chuẩn bị bảo dưỡng có thể thực hiện khi nhà máy đang hoạt động.

Vừa qua ngày 23,24,25/9/2022 Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM đã tổ chức khóa đào tạo “Quản Lý Bảo Trì Công Nghiệp Hiệu Quả” thành công với sự tham gia của các anh/chị học viên hiện đang công tác tại các công ty, doanh nghiệp lớp tại TPHCM .Thông qua khóa đào tạo với sự trao đổi và chia sẻ từ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp các anh/chị:

• Nắm rõ được nội dung của quản trị năng suất thiết bị chuyên nghiệp (TPM) trong doanh nghiệp.
  • Nhận biệt được các lãng phí trong quản lý thiết bị, bảo dưỡng và sửa chữa dự phòng thiết bị đối với năng suất và chi phí Doanh nghiệp.
  • Áp dụng được các bước lập kế hoạch sữa chữa dự phòng.
  • Ứng dụng thiết lập các biểu mẫu trong việc theo dõi quản lý và sửa chữa dự phòng.

Một lần nữa, SAM gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý công ty cùng quý Anh chị học viên.

Hy vọng sau khóa học, Quý Anh chị có thêm được những kiến thức bổ ích cũng như những kỹ năng cần thiết bổ trợ cho công việc của mình.