Chương trình Tri ân khách hàng đầu năm 2017

Kính thưa Qúy khách hàng!

Với phương châm “Đồng hành cùng sự phát triển của Doanh nghiệp”, 7 năm qua SAM đã không ngừng nỗ lực để cập nhật, thiết kế và đổi mới chương trình đào tạo, xây dựng các khoá học phù hợp với xu hướng đổi mới của thị trường nhằm giúp hoàn thiện cho từng đội ngũ nhân sự trong Doanh Nghiệp. Trải qua 7 năm phát triển và trưởng thành, chúng tôi biết rằng để có được những thành công ấy thì ngoài những cố gắng không ngơi nghỉ của tập thể nhân viên SAM còn là sự ủng hộ, tín nhiệm từ phía Quý khách hàng. SAM hiểu rằng đó là sự khích lệ lớn nhất để chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn nữa.

Nhân dịp năm mới. Để thay lời cảm ơn sâu sắc đến Qúy khách hàng, từ ngày 15/02/2017 – 30/03/2017, chúng tôi triển khai chương trình Tri Ân Khách hàng bằng hình thức gởi tặng voucher với các mức giảm học phí tại SAM 10%, 15% & 20%

SAM cam kết không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, hy vọng trong thời gian tới vẫn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ phía Quý khách hàng

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục triển khai những chương trình ưu đãi hấp dẫn trong thời gian tới như tặng quà khi đăng ký khóa học, tặng những món quà ý nghĩa cho những khách hàng thân thiết nhất của chúng tôi vào dịp cuối năm.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đối tượng Khách hàng được nhận ưu đãi:

• Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký từ ngày 15/02/2017 đến 30/03/2017
  • Giảm 15% học phí cho học viên đã từng tham gia ít nhất 1 khóa học của SAM
  • Giảm 20% học phí cho nhóm đăng ký học từ 4 người trở lên

Mọi thông tin chi tiết về Khoá học cũng như chương trình Tri Ân Khách Hàng, có thể liên hệ BP. Tư vấn Trường SAM qua

Số điện thoại: (08) 3938118 - 3938119

Hoặc email:  info@sam.edu.vn; tuvan@sam.edu.vn