Phân Tích Nhu Cầu & Lập Kế Hoạch Đào Tạo

Công tác đào tạo trong Doanh nghiệp luôn luôn là vấn đề gây tranh luận. Do cách nhìn nhận, đánh giá khác nhau về năng lực, sự cống hiến, hiệu quả làm việc của nhân viên hay ngân sách hạn chế, việc ban hành các chính sách có hệ thống trong công ty mà bạn (hay Công ty Bạn) luôn gặp khó khăn trong việc triển khai các công tác đào tạo sao cho phù hợp với văn hóa và mục tiêu lâu dài của Doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo khóa học “Phân Tích Nhu Cầu & Lập Kế Hoạch Đào Tạo sẽ trang bị kiến thức, cùng nhiều công cụ để Bạn có thể dễ dàng giải quyết các vướng mắc nêu trên. Bạn sẽ “ngộ” ra nhiều vấn đề đơn giản mà lâu nay mình chưa hề nghĩ tới từ đó bạn thay đổi cách nhìn về đào tạo trong Chiến lược duy trì & phát triển con người trong Công ty để có hướng đi đúng đắn nhất, đào tào con người góp phần vào sự phát triển của công ty.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Các Manager. Trưởng bộ phận HR. Trưởng nhóm điều hành chuyên trách về đào tạo, phát triển nhân viên. Chuyên viên Đầu Tư & Phát Triển…

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Áp dụng dễ dàng các kiến thức đã học vào quy trình xử lý công việc. Thông qua kỹ thuật khai thác, xử lý thông tin kịp thời và chính xác nhằm nhận biết những nhu cầu, kỹ năng và kiến thức nào đang thật sự cần thiết để đào tạo, hỗ trợ nhân viên. Tiếp cận nhiều phương pháp khác nhau ( ngoài đào tạo ) thúc đẩy tinh thần làm việc và hiệu quả công việc cho nhân viên. Cách phối hợp nhịp nhàng, liền mạch giữa các ban quản lý bộ phận, phòng ban trong công tác huấn luyện, đào tạo nhằm tạo ra hiệu quả lâu dài trong công việc.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

- Các chuyên gia của SAM với những kinh nghiệm thực tiễn tại các nhà máy, xí nghiệp hàng đầu sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.

- Học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn .

- Học viên trao đổi, chia sẽ và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia hỗ trợ, giải đáp

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.
THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 4 buổi (2 ngày)


Ngày khai giảng Lịch học Học phí tham dự Học phí ưu đãi Đăng ký
Theo yêu cầu Thứ 7 - CN 2.500.000 đ 2.200.000 đ
Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học
viên đăng ký từ 5 người trở lên
Thời lượng: 4 buổi
Giờ học: 08h30 - 11h30 & 13h30 - 16h30

Đăng ký tham dự chương trình bằng cách click  vào ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới

 

Các Khóa Học Liên Quan:

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, Anh/ Chị có thể liên hệ  BP. Tư vấn Trường SAM  qua

Số điện thoại: (028) 3938 1118 – (028) 3938 1119


Hoặc email: info@sam.edu.vn; tuvan@sam.edu.vn