Đào Tạo Giảng Viên Nội Bộ (Train The Trainer)

Khách hàng đang ngày một khó tính hơn với những đòi hỏi ngày càng cao hơn không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn là dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng…Do đó, các doanh nghiệp ngoài việc phát triển, hoàn thiện sản phẩm cũng phải rất tập trung đầu tư vào việc chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên của mình. Hầu hết các công ty lớn hiện nay đều trang bị cho mình một đội ngũ Trainer chuyên nghiệp chịu trách nhiệm đào tạo cho các nhân viên mới về nghiệp vụ – kỹ năng cứng, cũng như một số kỹ năng mềm khác.

Một trainer chuyên nghiệp là người phải có khả năng thiết kế và ứng dụng đa dạng các phương pháp huấn luyện trong chương trình và phù hợp với từng đối tượng tham gia. Mục tiêu của người huấn luyện là nhằm đem đến cho người tham gia sự thoải mái, hấp dẫn người học, người học dễ tiếp thu, dễ nhớ, thực tế và ứng dụng được các kỹ năng và kiến thức cần thiết ngay vào công việc. Điều này không phải Giảng viên nội bộ nào cũng có thể đạt được.

Vậy làm sao để có thể sở hữu các kỹ năng này?

Làm sao để trở thành Trainer chuyên nghiệp, tự tin trước Học viên dù chỉ là Học viên nội bộ?

Chương trình đào tạo khóa học “Đào tạo giảng viên nội bộ - Train The Trainer” của Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM, Chúng tôi sẽ giúp Học viên “thỏa mãn” được những điều kể trên. Khóa học được thiết kế nhằm mục đích phát triển các kỹ năng năng huấn luyện chuyên nghiệp cho những người có liên quan trực tiếp đến công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại các Doanh nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

- Cấp lãnh đạo, quản lý trong doanh nghiệp: Các giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các Phòng, Ban, Bộ phận… Những người thường xuyên làm công tác huấn luyện – đào tạo cho nhân viên trong nội bộ doanh nghiệp, hoặc huấn luyện đào tạo cho đối tác, nhà cung ứng…

- Giảng viên và những cá nhân muốn trở thành chuyên gia đào tạo trong tương lai.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

- Đặc điểm của phương pháp đào tạo tiên tiến, lấy HV làm trung tâm

- Tâm lý của HV người lớn: HV người lớn thích học như thế nào?

- Vai trò và năng lực cần thiết của một Giảng viên nội bộ: gắn đào tạo vào mục tiêu hoạt động và văn hóa Công ty

- 7 nguyên tắc đào tạo cho HV người lớn

- Các hoạt động học tập

LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP

Kết thúc khóa đào tạo, các Học viên có thể:

- Hiểu rõ vai trò của người huấn luyện trong tiến trình đào tạo và đặc tính của người huấn luyện chuyên nghiệp.

- Phân tích nhu cầu đào tạo của cá nhân và tổ chức.

- Thiết kế chương trình và chọn phương pháp giảng dạy, đào tạo phù hợp với cách học của người trưởng thành.

- Đánh giá khả năng và phân tích tâm lý của người học để từ đó đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp và hiệu quả.

- Thực hiện giảng dạy các chương trình đào tạo một cách chuyên nghiệp, thu hút được sự tham gia tích cực của Học viên.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực, đào tạo giảng viên, training. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO 6 buổi (3 ngày)

Ngày khai giảng Lịch học Học phí tham dự Học phí ưu đãi Đăng ký
10/05/2024 Thứ 6, thứ 7, CN 4.000.000 đ 3.700.000 đ
Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học