Khóa Đào Tạo "TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP" Ngày 18,19,20/08/2019

Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM  tổ chức thành công chương trình đào tạo "TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP".Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham của các Anh/Chị học viên đến từ các doanh nghiệp.


Trong quản trị doanh nghiệp hiện nay, phân xưởng và tổ sản xuất là đơn vị trực tiếp tạo ra hàng hoá sản phẩm và dịch vụ, là nơi người lao động đóng góp sức lực và trí tuệ của họ cho Doanh nghiệp, là nơi sử dụng trực tiếp các yếu tố sản xuất như máy móc, nguyên nhiên vật liệu và sức lao động.

Tổ trưởng sản xuất là người chịu trách nhiệm quản lý phân xưởng và tổ sản xuất. Do đó, Tổ trưởng Sản xuất cũng được xem là chìa khoá quan trọng đảm bảo thành công của Doanh nghiệp. Vậy người Tổ trưởng sản xuất cần và có những kiến thức cũng như kỹ năng gì để đảm bảo tốt cho công việc của mình? 

Để giải đáp câu hỏi trên cũng như giải quyết các vấn đề mà đã số hiện nay các Anh/Chị đang gặp phải trong công tác tại doanh nghiệp. Vừa qua Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM đã thiết kế và tổ chức thành công chương trình đào tạo " Tổ Trưởng Sản Xuất Chuyên Nghiệp". Khóa học được diễn ra trong 3 ngày 18,19,20/08/2019 với sự tham gia của các Anh/Chị học viện hiện đang công tác tại các doanh nghiệp


Thông qua chương trình đào tạo "Tổ Trưởng Sản Xuất Chuyên Nghiệp" giúp học viên nắm bắt được :

  • Hiểu, nhận thức được nhiệm vụ, vị trí, vai trò của Người tổ trưởng trong xưởng sản xuất.
  • Một số nhiệm vụ chính khi quản lý điều hành Doanh nghiệp: quản lý năng suất, quản lý chất lượng, quản lý lãng phí tại tổ sản xuất. 
  • Một số phương pháp chính để quản lý năng suất, quản lý chất lượng và quản lý chi phí. 
  • Kỹ năng cốt lõi của Người tổ trưởng sản xuất: giao tiếp, trao đổi thông tin, giám sát, đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên…

Khóa học diễn ra với sự giảng dạy của đội ngủ Giang Viên SAM với nhiều năm làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp . Các Anh/Chị tham gia khóa học khát vọng học hỏi và mong muốn hoàn thiện bản thân đã nhiệt tình tham gia các bài tập thực hành giúp khóa học diễn ra thành công tốt đẹp.


SAM xin chúc các Anh/Chị học viên sẽ luôn thành công trong công việc và áp dụng thật tốt những bài học đến từ các giảng viên của SAM, đồng thời sẽ đạt được những thành tích tốt trong công tác cũng như công việc của mình.

Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM