Webinar : “Tối ưu hóa Quản trị Nhân sự với Uchida-Kraepelin Performance Test & EZHR9”

Quản trị nhân sự là công việc quản lý người lao động của một công ty, doanh nghiệp, tổ chức người phụ trách công việc tuyển dụng, đào tạo, kiểm tra, đánh giá và đề bạt hưởng chế độ theo quy định của doanh nghiệp. Đồng thời, giám sát và đảm bảo người lao động thực hiện đúng theo quy định của doanh nghiệp nhưng vẫn tuân thủ luật lao động. Để tối ưu khối lượng công việc khổng lồ đó các công cụ, phần mềm quản lý nhân sự đã ra đời.

Những công cụ quản lý nhân sự được ứng dụng phổ biến trong doanh nghiệp giúp hỗ trợ bộ phận nhân sự giải quyết nhanh chóng và chính xác các nghiệp vụ liên quan đến chấm công, tính phép, kết chuyển lương, thưởng; tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân viên, báo cáo quản trị,…

Ứng dụng phần mềm nhân sự không chỉ giúp doanh nghiệp bắt kịp xu thế chuyển đổi số quy trình vận hành của thế giới, tạo nên lợi thế cạnh tranh khác biệt mà còn góp phần tối ưu các nguồn lực; tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Nếu bạn muốn một cơ hội được trải nghiệm tiếp cận các công cụ mới đồng thời được lắng nghe những kinh nghiệm được chia sẻ  từ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, chúng tôi mời bạn tham gia buổi Webinar “Tối ưu hóa Quản trị Nhân sự với Uchida-Kraepelin Performance Test & EZHR9”- Phương pháp quản trị nhân sự đứng sau thương hiệu Made in Japan và phần mềm quản lý nhân sự EZHR9 do Trường đào tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM tổ chức, Quý Anh Chị sẽ có được những kiến thức mới cùng những trải nghiệm trong công tác đánh giá và quản lý nhân sự trong thời đại số.

Chương trình phù hợp với các Doanh nghiệp có yếu tố vận hành: Sản xuất, Nhà hàng khách sạn, Dịch vụ, Xây dựng,...

Đối tượng tham dự: CEO, Quản lý các Doanh nghiệp, những người làm Nhân sự, Đào tạo

Thời gian: 8h30 - 11h30 ngày 09/06/2022

Diễn giả: Lê Nhật Trường Chinh & Trần Trọng Hữu Duyên

Nội Dung Chương Trình:

Phần 1

 • Hiểu về Quản trị thành quả doanh nghiệp dựa vào Kim Tự tháp Năng lực
 • Các trường phái Đánh giá và đo lường năng lực
 • Hiểu sâu hơn về đánh giá, lựa chọn, quản trị nhân sự theo phương pháp Nhật Bản
 • 3 cấp độ phòng ngừa rủi ro nhân sự

Phần 2

 • Trải nghiệm bài Kiểm tra Uchida-Kraepelin Performance Test

Phần 3

 • Hiểu về bức tranh năng lực tổng thể của các Quốc gia Châu Á về Năng lực
 • Xác định bức tranh năng lực và tính cách yêu cầu của Doanh nghiệp
 • Các tình huống nên áp dụng Uchida-Kraepelin tại Doanh nghiệp
 • Các bước tiến hành kiểm tra Uchida-Kraepelin dành cho Doanh nghiệp và trở thành UK Assessment Partner

Phần 4

 • Tăng ca trong doanh nghiệp: làm sao để kiểm soát OT, kiểm soát quỹ lương nhưng vẫn giữ được năng suất lao động của nhân viên ?

Phần 5

 • Quản lý thông tin chấm công/phép: làm thế nào để kiểm soát được dữ liệu chấm công, phân loại và sàng lọc dữ liệu chấm công hợp lý/hợp lệ

Phần 6

 • Quản lý hợp đồng lao động: làm thế nào để đảm bảo tính pháp lý và lợi ích của các bên với hợp đồng lao động sắp đến hạn tái ký.

Phần 7

 • Quản lý quỹ lương trích nộp bảo hiểm hằng tháng: làm thế nào để kiểm soát nhân viên tăng hoặc giảm trong tháng để có thể báo giảm/báo tăng bảo hiểm đúng hạn, kịp thời nhằm tránh không làm ảnh hưởng đến quỹ lương trích nộp của doanh nghiệp (đôi khi có thể bị phạt do chậm nộp) 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0963 245 645

Điện Thoại: (028) 3938 1118 – 3938 1119

Email: info@sam.edu.vn, tuvan@sam.edu.vn

Chân thành cám ơn Quý công ty luôn tin tưởng & đồng hành cùng với SAM trong các hoạt động đào tạo phát triển tại Doanh nghiệp.

Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM