SỰ ĐẢM BẢO ĐÀO TẠO AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH

Virus covid-19 đang tấn công cả vào tâm lý người Việt mình, đây là mảnh đất màu mỡ cho đủ loại thông tin, chính thống hay không chính thống. Có thể chúng ta chưa kịp nhiễm dịch mà đã nhiễm độc thông tin. Đây là thời điểm mỗi người chúng ta cần tỉnh táo nhất để có thể bảo vệ được chính bản thân cũng như người thân của mình.

Trước tình hình dịch bệnh biến động như hiện nay, nhằm đồng hành cùng Doanh nghiệp đảm bảo hoàn thành kế hoạch đào tạo 2020 và bảo vệ nhân viên của mình, Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM vẫn thường xuyên khai giảng các khóa học, nhưng phối hợp chống dịch cùng các cấp đảm bảo an toàn vệ sinh tối đa cho các anh chị học viên khi tham gia các khóa học.

 
Để các khóa đào tạo diễn ra một cách hiệu quả, Trường SAM đã chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo vệ sinh và an toàn:

  1. Lớp học tổ chức học theo từng nhóm nhỏ, sĩ số mỗi lớp dưới 15 học viên. Những học viên tham gia lớp học phải mang khẩu trang. Ngoài ra, phòng học được vệ sinh khử trùng trước khi mở lớp.
  2. 1 Tuần SAM chỉ mở 1 đến 2 lớp học theo từng tầng khác nhau, không tiếp đón tập trung 1 tầng.
  3. Trong lớp học: Có trang bị khăn giấy, nước rửa tay khô; Tiệc teabreak sử dụng dụng cụ: ly nhựa, dĩa giấy,…cá nhân sử dụng một lần không tái sử dụng.
  4. Nhà vệ sinh có ở mỗi tầng và được trang bị nước rửa tay, khăn giấy,... .
  5. Đối với hình thức Inhouse: Trường SAM ưu tiên trao đổi công việc qua Online như zalo call, Skype…. Nếu cần thiết, chúng tôi tổ chức lớp với hình thức đào tạo trực tuyến để hạn chế tiếp xúc và di chuyển.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn vệ sinh cho từng cá nhân, mỗi học viên có thể tự trang bị các đồ dùng cá nhân như: khẩu trang, nước rửa tay cá nhân,….


NÂNG TẦM TRI THỨC – ĐỘT PHÁ THÀNH CÔNG
TRƯỜNG SAM.