Ý kiến học viên

Anh Nguyễn Ngọc Cường

"Sau khóa đào tạo, Tôi thấy khóa học rất hiệu quả. Lượng kiến thức và mục tiêu mà chương trình học đưa ra khá nhiều, Giảng viên vui tính và biết cách tạo ra động lực học tập khiến cho học viên không cảm thấy mệt mỏi, thầy tạo ra sự trao đổi và tương tác liên tục hai chiều khiến mọi người phải cố gắng tập trung để lãnh hội hết kiến thức mà thầy truyền dạy."

Anh Hồ Đình Được
Trường SAM có những người thầy thực tế về kinh nghiệm, họ giảng dạy về những vấn đề mà hầu hết doanh nghiệp đang phải đối mặt. Thực sự mình rất là thích và dự tính tham dự thêm nhiều khoá học khác
Anh Võ Minh Tân

Tôi cảm thấy rất thích thú với buổi học này. Lúc đầu tôi nghe đến đi học Bảo trì bảo dưỡng thì cũng hơi ngán. Việc ngày nào mình cũng làm, quen quá rồi, học thêm chi nữa. Nhưng thật bất ngờ vì nhờ những kiến thức mới mẻ và những tình huống thực tế, tôi thấy mình cần phải học hỏi nhiều hơn nữa. Cảm ơn SAM đã đem đến cho chúng tôi giờ học hết sức thoải mái, thân tình.

Anh Nguyễn Tiến Vinh

"Thông qua chương trình này, mình có thể nhìn nhận ra nhiều vấn đề để cải tiến hơn trong quản lý thời gian hiệu quả khi lập kế hoạch và đảm bảo tiến độ thực hiện. Các công cụ và phương pháp quản lý được giảng viên chia sẻ."

Anh Vũ Thế Vinh

“Thông qua khóa học Tôi đã nhận ra được nhiều thiếu sót của mình, thấy mình cần bổ sung thêm những kỹ năng gì và những phẩm chất gì để trở thành một Quản Đốc Sản Xuất Chuyên Nghiệp. Tôi rất cảm ơn sự nhiệt tình giảng dạy của các Giảng Viên đã chia sẻ những vấn đề cần thiết để chúng tôi hoàn thành công việc tốt hơn."