Quản Trị Tài Chính

 


KHÁI NIỆM QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH?

Quản trị tài chính là việc quản lý các nghiệp vụ tài chính phát sinh trong quá trình sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp. Hay có thể nói rằng, quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả.

Về thực tiễn thì đây là việc lựa chọn và đưa ra các quyết định tài chính. Dựa theo quyết định này, doanh nghiệp sẽ tiến hành thực hiện để đạt được các mục tiêu kinh doanh, tối đa hóa lợi nhuận và làm tăng giá trị doanh nghiệp, khả năng cạnh tranh trên thị trường.

VAI TRÒ CỦA QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH TRONG DOANH NGHIỆP

Quản trị tài chính là nghiệp vụ quan trọng và bắt buộc phải có ở bất kỳ doanh nghiệp nào. Quản trị tài chính hiệu quả là tiền đề cho thành công và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp vì nó liên quan đến việc quản lý các nguồn tài chính và các hoạt động tài chính của tổ chức.

Quản trị tài chính là một trong những trách nhiệm quan trọng nhất của chủ doanh nghiệp và nhà quản lý. Họ sẽ phải lường trước và xem xét ảnh hưởng của các quyết định của mình tới lợi nhuận, dòng tiền và tình hình tài chính của công ty. Tất cả các hoạt động khác nhau của doanh nghiệp đều có thể tác động đến sức khỏe tài chính và phải được đánh giá và kiểm soát bởi nhà quản lý.

Vậy làm sao để Quản trị tài chính cho doanh nghiệp một cách hiệu quả?

Những điều trên sẽ được chia sẻ tại Chương trình đào tạo khóa học “Quản Trị Tài Chính" – “Financial management” của Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

  • Các nhà quản lý trong các doanh nghiệp
  • Cán bộ đang làm việc trong các công ty chứng khoán, công ty tài chính hoặc các Ngân hàng thương mại
  • Những người làm kế toán tại các doanh nghiệp.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Sau khóa học, học viên có thể:

  • Nắm được vai trò của Kế toán Tài chính trong công tác quản trị
  • Nắm được một số nội dung chủ yếu về quản trị Tài chính
  • Nắm được kỹ năng để ra một số quyết định căn bản trong QTKD

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

  • Các chuyên gia của SAM với những kinh nghiệm thực tiễn tại các nhà máy, xí nghiệp hàng đầu sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.
  • Học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn .
  • Học viên trao đổi, chia sẽ và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia hỗ trợ, giải đáp

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị sản xuất. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO 4 buổi (2 ngày)

Ngày khai giảng

Lịch học

Học phí tham dự

Học phí ưu đãi

Đăng ký

Theo yêu cầu

 

2.500.000 đ


Đăng ký

Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học viên đăng ký từ 5 người trở lên
Thời lượng: 04 buổi
Giờ học: 8h30-11h30 & 13h30-16h30

Đăng ký tham dự chương trình bằng cách click vào ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới

----------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, Anh/ Chị có thể liên hệ BP. Tư vấn Trường SAM qua

Số điện thoại: (028) 39381118 – (028) 39381119


Hoặc email:
 info@sam.edu.vn; tuvan@sam.edu.vn