Hệ Thống Kiểm Soát Nội Bộ

Kiểm soát nội bộ là những phương pháp và chính sách được thiết kế để ngăn chặn gian lận, giảm thiểu sai sót, khuyến khích hiệu quả hoạt động, và nhằm đạt được sự tuân thủ các chính sách và quy trình được thiết lập.

Nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập ngày càng toàn diện về cả chiều sâu và rộng. Doanh nghiệp Việt Nam vừa đón nhận nhiều cơ hội để phát triển vừa đứng trước những thách thức để vươn lên. Để ứng phó với sức ép cạnh tranh, doanh nghiệp phải luôn chủ động trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh để một mặt đảm bảo hoạt động tuân thủ pháp luật, mặt khác sử dụng hiệu quả nguồn lực hiện có, nhằm đạt được các mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp. Một trong những vấn đề mấu chốt đảm bảo doanh nghiệp vừa phát triển kinh doanh linh hoạt lại tối ưu hóa hiệu quả và các nguồn lực là doanh nghiệp phải có một hệ thống Kiếm Soát Nội Bộ hoạt động hiệu quả.

Kiểm soát nội bộ là vấn đề đau đầu của nhiều doanh nghiệp. Mặc dù, có sự giám sát hàng ngày của hệ thống các nhân viên mẫn cán và các phương tiện hiện đại, kiểm soát nội bộ dường như vẫn là điểm yếu của hầu hết các doanh nghiệp.

Những câu hỏi thường trực trong đầu các nhà quản lý như: Mệnh lệnh quản lý được thực thi như thế nào? Có rủi ro quản lý không? Hiệu suất hoạt động các tài sản như thế nào? Có khả năng thất thoát hoặc lãng phí tài sản không? … là những vấn đề mà rất nhiều nhà quản lý quan tâm và mong đợi câu trả lời thỏa đáng. 

Vậy làm sao để xây dựng Hệ thống kiểm soát nội bộ một cách hiệu quả và mang lại lợi ích tối đa nhất cho doanh nghiệp?

Những điều trên sẽ được chia sẻ tại Chương trình đào tạo khóa học “Hệ Thống Kiểm Soát Nội Bộcủa Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

  • Trưởng bộ phận, nhân viên cao cấp bộ phận Kiểm soát nội bộ
  • Trưởng bộ phận, nhân viên cao cấp bộ phận Tài chính – Kế toán
  • Các trưởng các bộ phận khác cần có kiến thức về Kiểm soát nội bộ

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể:

  • Nắm được tổng quan về KSNB
  • Phương pháp đánh giá mức độ KSNB
  • Phương pháp triển khai KSNB dựa vào công cụ kiểm soát rủi ro
  • Hiểu cách áp dụng thực tế tốt nhất về KSNB và quản trị tổ chức

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

  • Các chuyên gia của SAM với những kinh nghiệm thực tiễn tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp hàng đầu sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.
  • Học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn .
  • Học viên trao đổi, chia sẻ và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia hỗ trợ, giải đáp

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị sản xuất. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO 4 buổi (2 ngày)

Ngày khai giảng

Lịch học

Học phí tham dự

Học phí ưu đãi

Đăng ký

21/09/2024

Thứ 7 - CN

2.500.000 đ


Đăng ký

Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học viên đăng ký từ 5 người trở lên
Thời lượng: 04 buổi
Giờ học: 8h30-11h30 & 13h30-16h30

Đăng ký tham dự chương trình bằng cách  click vào ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, Anh/ Chị có thể liên hệ BP. Tư vấn Trường SAM qua

Số điện thoại: (028) 39381118 – (028) 39381119


Hoặc email:
 info@sam.edu.vntuvan@sam.edu.vn