Tổ Trưởng Sản Xuất Nâng Cao

Tổ trưởng sản xuất là người chịu trách nhiệm quản lý phân xưởng và tổ sản xuất. Do đó, Tổ trưởng Sản xuất cũng được xem là chìa khóa quan trọng đảm bảo thành công của Doanh nghiệp. Vậy người Tổ trưởng sản xuất cần và có những kiến thức cũng như kỹ năng gì để đảm bảo tốt cho công việc của mình? Chương trình đào tạo khóa học “Tổ trưởng sản xuất nâng cao” sẽ hỗ trợ bạn vấn đề trên..

Việc nâng cao kỹ năng mềm cũng như kỹ năng quản lý cho các tổ trưởng sản xuất, người trực tiếp thúc đẩy tăng năng suất và tiết kiệm chi phí được coi là một khâu đột phá của quá trình phát triển nhân lực trong doanh nghiệp. Hiện tại, trên 90% tổ trưởng sản xuất tại các doanh nghiệp chưa được đào tạo bài bản hoặc bồi dưỡng kỹ năng quản lý, bởi đa số tổ trưởng sản xuất đi lên từ vị trí công nhân.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Tổ trưởng sản xuất, Trưởng nhóm sản xuất, Giám sát sản xuất. Nhân viên QC, Giám sát kế hoạch … Các cán bộ nghiệp vụ liên quan đến sản xuất tại các nhà máy. Các đối tượng khác có nhu cầu.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

  • Thể hiện đúng vai trò của người cán bộ QLSX cơ sở trong hoạt động của Nhà máy.
  • Ứng dụng được các kỹ năng quản lý nhằm đạt được hiệu quả trong sản xuất.
  • Nắm bắt được các Nguyên tắc & công cụ nâng cao chất lượng sản phẩm & giảm lãng phí
  • Biết cách kèm cặp hướng dẫn nhân viên trong tổ.
  • Tạo động động lực cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

- Các chuyên gia của SAM với những kinh nghiệm thực tiễn tại các nhà máy, xí nghiệp hàng đầu sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.

- Học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn .

- Học viên trao đổi, chia sẻ và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia hỗ trợ, giải đáp

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị sản xuất. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 6 buổi (3 ngày)

Ngày khai giảng Lịch học Học phí tham dự Học phí ưu đãi Đăng ký
Theo yêu cầu Thứ 7 - CN 3.500.000 đ -
Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học viên đăng ký từ 5 người trở lên
Thời lượng: 04 buổi
Giờ học: 8h30-11h30 & 13h30-16h30

 Đăng ký tham dự chương trình bằng cách click  vào  ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới.