Quản Lý Chất Lượng Theo 7 Công Cụ Thống Kê


Một trong các nguyên tắc của quản trị sản xuất hiện nay là các quyết định được đưa ra phải dựa trên dựa trên dữ liệu, thống kê cụ thể. Để làm được điều đó cần phải thu thập, thống kê, phân tích các dữ liệu riêng lẻ thành những thông tin,dữ kiện thể hiện rõ ràng bản chất của vấn đề, từ đó sẽ có cách giải quyết những vấn đề đó.

7 công cụ thống kê sản xuất đã được người Nhật ứng dụng rất thành công và được áp dụng rộng rãi và phổ biến trên toàn thế giới từ cải tiến công nghệ, thay thế nguyên vật liệu đến kiểm soát chất lượng.

Tại Việt Nam hiện nay, việc áp dụng các công cụ thống kê trong kiểm soát chất lượng rất hạn chế hoặc không biết áp dụng. Sử dụng một hoặc nhiều trong số 7 công cụ, mỗi doanh nghiệp có thể phân tích các yếu tố trong quá trình để xác định vấn đề sản xuất tại doanh nghiệp. Giá trị của các công cụ thống là đem lại những công cụ đơn giản nhưng hiệu quả. Chúng có thể được sử dụng một cách độc lập hoặc kết hợp để xác định chính xác những điểm bất thường, các điểm thiếu kiểm soát và giảm thiểu những tác động của chúng trong quá trình quản lý sản xuất và tác nghiệp.

Chương trình đào tạo khóa học "Ứng Dụng 7 Công Cụ Thống Kê Trong Sản Xuất", Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM sẽ cung cấp cho các Anh/Chị một số công cụ, nguyên tắc, phương pháp … giúp việc quản trị sản xuất của doanh nghiệp được hiệu quả hơn

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Chương trình được thiết kế dành riêng cho:

 1. Cán bộ bộ phận Quản Lý Chất Lượng, QA, QC, KCS,.
 2. cán bộ quản lý sản xuất

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Sau khi kết thúc khóa học, Học viên có thể:

 • Hiểu và biết sử dụng các công cụ trong nhóm 7 công cụ quản lý chất lượng và công cụ quản lý chất lượng và công cụ PDCA, nhằm tìm nguyên nhân phát sinh lỗi sản phẩm có phương pháp, từ đó đề xuất giải pháp đúng cho vấn đề chất lượng của doanh nghiệp.
 • Biết rõ về hoạt động nhóm QC, biết tổ chức, phương pháp triển khai hoạt động nhóm QC trong Doanh nghiệp, phát huy trí tuệ của tập thể trong công tác quản lý chất lượng sản phẩm, tăng tính hiệu quả trong sản xuất..

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

- Các chuyên gia của SAM với những kinh nghiệm thực tiễn tại các nhà máy, xí nghiệp hàng đầu sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.

- Học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn .

- Học viên trao đổi, chia sẽ và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia hỗ trợ, giải đáp

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 4 buổi (2 ngày)

Ngày khai giảng Lịch học Học phí tham dự Học phí ưu đãi Đăng ký
10/08/2024 Thứ 7 -CN 2.500.000 đ 2.200.000 đ
Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học
viên đăng ký từ 5 người trở lên
Thời lượng: 4 buổi
Giờ học: 8h30 - 11h30 & 13h30 - 16h30

Đăng ký tham dự chương trình bằng cách click  vào  ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới.


Các Khóa Học Liên Quan:

 1. Khóa học: Thực hành 5S - Kaizen

 2. Khóa học: Quản trị kho bãi chuyên nghiệp

 3. Khóa học: Chuyên viên quản lý chất lượng

 4. Khóa học: Mô hình sản xuất tinh gọn

 5. Khóa học: Lập kế hoạch điều độ sản xuất

 6. Khóa học: Kỹ năng giám sát & Quản lý sản xuất

 7. Khóa học: Quản đốc sản xuất chuyên nghiệp

 8. Khóa học: Quản trị bảo trì bảo dưỡng thiết bị sản xuất

 9. Khóa học: Tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, Anh/ Chị có thể liên hệ  BP. Tư vấn Trường SAM  qua

Số điện thoại: (028) 39381118 – (028) 39381119


Hoặc email: info@sam.edu.vn; tuvan@sam.edu.vn