Lập Kế Hoạch Vận Hành, Điều Độ Sản Xuất

lập kế hoạch vận hành điều độ sản xuất

Lập kế hoạch vận hành – điều độ sản xuất là công việc quản lý một nhóm người, một bộ phận trong công ty, hoặc nhiều bộ phận trong công ty.

Công việc lập kế hoạch vận hành - điều độ sản xuất không đơn giản chút nào bởi  người quản lý không những phải có khả năng lãnh đạo mà còn phải có kinh nghiệm trong công việc vận hành sản xuất. Để có thể hoàn thành tốt công việc của mình đồng thời còn phải kiểm soát được khối lượng công việc của nhân viên cũng như phối hợp ăn ý với các bộ phận khác trong công ty thì khối lượng công việc của người quản lý phải gấp mười lần nhân viên.

Dù bạn đã cố gắng hết sức, thường xuyên làm việc ngoài giờ, nhưng cuối cùng các đơn hàng vẫn bị “trễ hạn”, áp lực từ cấp trên khiến bạn stress. Bạn cần thoát ra khỏi sự hỗn độn ấy? Có cách nào để bạn dẫn dắt các đơn hàng và hỗ trợ mọi người cùng “đạt được mục tiêu”? 

Chúng tôi khuyên bạn, hãy tự cứu mình bằng những kế hoạch vận hành sản xuất cụ thể, khoa học. Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu?

Hãy bắt đầu với Chương trình đào tạo khóa học “Lập kế hoạch vận hành, điều độ sản xuất" – Planning Production tại trường Đào tạo Quản lý Kỹ năng SAM . Khóa học này sẽ giúp bạn sắp xếp lại trình tự công việc, giúp bạn có được những công cụ hữu ích để bạn yên tâm hơn trong việc lập, triển khai và giám sát kế hoạch sản xuất đạt hiệu quả cao.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Trưởng phòng Kế Hoạch Sản Xuất, Quản đốc Sản xuất Cán bộ phụ trách Kế hoạch Sản xuất, Cán bộ giám sát Kế hoạch xưởng sản xuất.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

 • Mô tả nhận biết các loại nguồn lực và quá trình quản lý các nguồn lực trong vận hành và điều độ sản xuất dịch vụ.
 • Các bước thực hiện lập kế hoạch.
 • Ứng dụng công cụ MRP trong việc dự báo và hoạch định nhu cầu vật tư tồn kho cho Công ty.
 • Áp dụng các biện pháp quản lý vật tư và kiểm soát tồn kho nguyên vật liệu.
 • Các công cụ lập kế hoạch như: Sơ đồ Pert, Biểu đồ Gantt, Phương pháp bố trí máy Jonhson… Kỹ năng giám sát kế hoạch vận hành – điều độ sản xuất.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

- Các chuyên gia của SAM với những kinh nghiệm thực tiễn tại các nhà máy, xí nghiệp hàng đầu sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.

- Học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn .

- Học viên trao đổi, chia sẻ và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia hỗ trợ, giải đáp

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị sản xuất. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

TẠI SAO CHỌN SAM

Bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt tại SAM bởi SAM có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý. Đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp và thân thiện. Những học viên sau khi tham gia khóa học đều có những phản hồi rất tốt vì những kiến thức tại các khóa học đã giúp họ "vượt cạn" rất nhanh và bền vững. Có đến 80% học viên đã quay lại tham gia các khóa học khác tại SAM.

Bạn hãy nhanh chóng "mục sở thị" những điều trên bằng cách tham gia khóa học "Lập kế hoạch vận hành, điều độ sản xuất – Planning Production" . Chắc chắn bạn sẽ hài lòng

THỜI GIAN ĐÀO TẠO 6 buổi (3 ngày)


Ngày khai giảng Lịch học Học phí tham dự Học phí ưu đãi Đăng ký
19/07/2024 Thứ 6, 7 - CN 3.300.000 đ 3.000.000 đ
Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học
viên đăng ký từ 5 người trở lên
Thời lượng: 6 buổi
Giờ học: 8h30-11h30 & 13h30-16h30

Đăng ký tham dự chương trình bằng cách click  vào  ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới


Các Khóa Học Liên Quan:

 1. Khóa học: Thực hành 5S - Kaizen
 2. Khóa học: Quản trị kho bãi chuyên nghiệp
 3. Khóa học: Chuyên viên quản lý chất lượng
 4. Khóa học: Mô hình sản xuất tinh gọn
 5. Khóa học: Quản trị bảo trì bảo dưỡng thiết bị sản xuất
 6. Khóa học: Kỹ năng giám sát & Quản lý sản xuất
 7. Khóa học: Quản đốc sản xuất chuyên nghiệp
 8. Khóa học: Ứng dụng 7 công cụ thống kê trong sản xuất
 9. Khóa học: Tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, Anh/ Chị có thể liên hệ BP. Tư vấn Trường SAM  qua

Số điện thoại: (028) 39381118 – (028) 39381119


Hoặc email: info@sam.edu.vn; tuvan@sam.edu.vn