Xây Dựng, Triển Khai KPIs Từ Mục Tiêu Công Ty Theo "Định Dạng BSC"

 

Xây dựng KPIs cho Doanh nghiệp đang là điều mà rất nhiều Doanh nghiệp hiện nay quan tâm và mong muốn triển khai vì những ưu thế nổi trội của nó trong việc quản trị hệ thống.

Tuy nhiên, theo khảo sát của chúng tôi, thì một số Doanh nghiệp: Chưa Lượng hóa được các Mục tiêu phòng ban cũng như mục tiêu cá nhân, thể hiện rất rõ ở việc các doanh nghiệp thường phân tích, định nghĩa, lập thang điểm 3 hoặc 5 cho từng mục tiêu đánh giá. Chưa gắn kết được Mục tiêu cá nhân với Mục tiêu phòng ban, Mục tiêu phòng ban và Mục tiêu công ty và sự kết nối của các Mục tiêu đó. Xây dựng kế hoạch và Xây dựng KPIs (Đánh giá hiệu quả công việc) đôi khi là tách biệt.

Xây dựng hệ thống đánh giá thành tích thể hiện nhiều ở việc chấp hành nội quy hoặc áp dụng một cách máy móc các chỉ số KPIs có sẵn đôi khi là quá sức hoặc không phù hợp. Đánh giá thành tích luôn luôn có “tình trạng” nhân viên tự đánh giá trước, quản lý xem xét sau… dẫn tới sự thỏa hiệp hoặc đánh giá cảm tính. Còn đối với “dân” nhân sự luôn có những câu hỏi đặt ra như: Làm sao xây dựng KPIs từ BSC (hệ thống bảng điểm cân bằng)?

BSC là gì?

Làm sao để đưa được BSC vào thực tế triển khai bởi bản chất BSC là vô cùng phức tạp? Đến với Khóa học – BSC & KPIs, Chúng tôi sẽ giải tỏa toàn bộ những vấn đề nêu trên từ Doanh nghiệp cũng như những người làm Nhân sự. Không những vậy, các Học viên có cơ hội hiểu sâu hơn về các Hệ thống đang có và cách vận dụng một cách linh hoạt các điểm mạnh của chúng để cho ra cùng lúc KPIs cấp Công ty, KPIs cấp Phòng/ban và KPIs cấp cá nhân và sự kết nối của các KPIs này với những chia sẻ thực tiễn hết sức sinh động, giàu tính ứng dụng của Giảng viên, Chuyên gia giàu kinh nghiệm.

 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Chương trình đào tạo này được thiết kế dành riêng cho Trưởng phòng nhân sự, Ban Giám đốc. Khuyến cáo: mỗi doanh nghiệp nên có ít nhất 2 người học (Trưởng phòng nhân sự/ BGĐ và chuyên viên) vì có rất nhiều công thức tính toán.

 

LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP:

Sau khi đào tạo, công ty có thể tự xây dựng được hệ thống đánh giá thành tích, không phải thuê ngoài, việc này sẽ tiết kiệm 90% chi phí cho công ty so với thuê tư vấn.

 

Doanh nghiệp sẽ nhìn nhận được mình đang thiếu quy trình gì? Dư quy trình gì để có điều chỉnh, điều đó nâng cao tính kiểm soát và sử dụng chi phí một cách hiệu quả (có thể điều chỉnh giảm 5% chi phí hàng năm cho doanh nghiệp). Doanh nghiệp sẽ có cơ hội điều chỉnh định biên nhân sự, điều này rất có lợi cho doanh nghiệp trong giai đoạn khủng hoảng (nếu có). Các phòng ban sẽ làm việc hiệu quả hơn (tăng năng suất ít nhất 30%) và có sự kết nối rất chặt chẽ giữa các phòng ban mà trước nay có thể chưa có. Doanh nghiệp có cơ hội nhìn nhận và điều chỉnh chiến lược sản xuất kinh doanh, vì qua hệ thống này sẽ thể hiện rõ ràng các mục tiêu mà doanh nghiệp đã đặt ra.

 

SỰ KHÁC BIỆT

Chúng tôi sử dụng “định dạng” BSC để xây dựng hệ thống đánh giá thành tích, chưa đơn vị đào tạo nào làm như vậy. KPIs nhân sự hướng Mục tiêu công ty, Mục tiêu bộ phận và đảm bảo đầy đủ chức năng, nhiệm vụ, tạo ra 1 hệ thống kết nối, thống nhất. Chúng tôi có các công thức tính toán để đảm bảo rằng chỉ cần kết quả của 1 nhân viên “nhúc nhích” thì sẽ thấy được sự ảnh hưởng tới kết quả chung của công ty như thế nào. Đặc biệt: Chúng tôi sẽ hỗ trợ Free bằng Email, điện thoại trong suốt quá trình xây dựng hệ thống sau khi học viên tham dự khóa đào tạo. Chương trình đào tạo đặc biệt XÂY DỰNG, TRIỂN KHAI KPIs TỪ MỤC TIÊU DOANH NGHIỆP THEO “ĐỊNH DẠNG” BSC Để Doanh nghiệp có sự phát triển ổn định và bền vững

 

LỢI ÍCH CHUNG:

KPIs hiện nay đang là Hệ thống rất “hot” trên thị trường mà ít đơn vị nào có thể xây dựng được cách thức như chúng tôi. Qua , bạn không những xây được hệ thống đánh giá thành tích mà còn Xây dựng được Kế hoạch cho công ty.

 

GIẢNG VIÊN:

Giảng viên Business Edge, Better Work , những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực. Giảng viên sẽ chia sẽ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

 

Ngày khai giảng Lịch học Học phí tham dự Học phí ưu đãi Đăng ký
Theo yêu cầu Thứ 7 - CN 4.000.000 đ 3.700.000 đ
Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học 
viên đăng ký từ 5 người trở lên 

Thời lượng: 4 buổi 
Giờ học: 08h30 - 11h30 & 13h30 - 16h30

Đăng ký tham dự chương trình bằng cách click  vào  ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới. 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, Anh/ Chị có thể liên hệ  BP. Tư vấn Trường SAM  qua

Số điện thoại: (08)35 178848 - 35 178849


Hoặc email: info@sam.edu.vn; tuvan@sam.edu.vn