Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên NghiệpTrang bị những kiến thức và kỹ năng căn bản là những gì mà một người bán hàng chuyên nghiệp cần phải có, để từ đó biết cách bán hàng thành công, biết cách quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng và phát triển khách hàng mới.

Hoạt động bán hàng là công việc vô cùng quan trọng mà kết quả của nó là sự sống còn của doanh nghiệp. Khách hàng càng nhiều chứng tỏ Doanh nghiệp đó càng phát triển.

Tuy nhiên, để giữ được khách hàng truyền thống và phát triển được mạng lưới khổng lồ khách hàng mới, đó không chỉ dừng lại ở việc bán hàng đơn giản mà là cả một nghệ thuật bán hàng chuyên nghiệp.

Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp của nhân viên là nhân tố quan trọng ảnh hưởng tới sự thành công hay thất bại của Doanh nghiệp. Những kỹ năng của họ – bao gồm cung cấp các dịch vụ và xúc tiến bán hàng – sẽ là một lợi thế khiến bạn vượt trội hơn so với các đối thủ của mình.

Vì vậy, việc phát triển kỹ năng và hiệu quả của hoạt động bán hàng luôn là điều trăn trở của cả nhân viên bán hàng và quản lý doanh nghiệp.

Nhằm góp phần trong việc giải quyết các khó khăn trên, SAM đã nghiên cứu và thiết kế Chương trình đào tạo khóa học "Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp" dành cho tất cả những người bán hàng, bao gồm các ngành hàng khác nhau, để đào tạo kỹ năng và giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong hoạt động bán hàng. 

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Các Nhà quản lý bán hàng, các Giám sát bán hàng. Các Nhân viên bán hàng muốn trang bị kiến thức bán hàng chuyên nghiệp. Những cá nhân có mong muốn trang bị kỹ năng này..

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

- Các chuyên gia của SAM với những kinh nghiệm thực tiễn tại các công ty hàng đầu sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.

- Học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn .

- Học viên trao đổi, chia sẻ và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia hỗ trợ, giải đáp

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Có phương thức chuẩn bị, tiếp cận và bán hàng hiệu quả. Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, trình bày, bán hàng thuyết phục. Hoàn thiện kỹ năng xử lý phản đối, kỹ năng chăm sóc khách hàng, đem về doanh thu hiệu quả cho Doanh nghiệp.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị bán hàng. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

TẠI SAO CHỌN SAM

Với phương pháp đào tạo "mở", giúp học viên dễ dàng nắm bắt nội dung bài giảng, áp dụng hiệu quả vào thực tế, trường SAM đảm bảo các học viên sau khi tham gia khóa học " Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp" không chỉ tích lũy được kiến thức, nâng cao chuyên môn mà còn có thể "quẳng" đi nỗi lo về doanh số bán hàng. SAM luôn rộng mở và sẵn sàng giúp các học viên vượt qua khó khăn với sự tư vấn của những chuyên gia giỏi của chúng tôi.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO 4 buổi (2 ngày)


Ngày khai giảng Lịch học Học phí tham dự Học phí ưu đãi Đăng ký
10/08/2024 Thứ 7 - CN 2.300.000 đ 2.000.000 đ
Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học
viên đăng ký từ 5 người trở lên
Thời lượng: 4 buổi
Giờ học: 08h30 - 11h30 & 13h30 - 16h30

Đăng ký tham dự chương trình bằng cách click  vào  ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới. 

Các Khóa Học Liên Quan:

  1. Giám sát bán hàng chuyên nghiệp
  2. Kỹ năng bán qua điện thoại
  3. Chăm sóc khách hàng
  4. Kỹ năng đàm phán và thương lượng

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, Anh/ Chị có thể liên hệ BP. Tư vấn Trường SAM  qua


Số điện thoại: (028) 39381118 – (028) 39381119


Hoặc email: info@sam.edu.vn; tuvan@sam.edu.vn