Giám Sát Bán Hàng Chuyên NghiệpNgười ta thường ví von, Giám Sát Bán Hàng chính là các “Tướng tác chiến”, trực tiếp “cầm quân xông trận” để “chiến đấu” và “chiến thắng” ngoài thị trường. Họ chính là người xây dựng và chỉ huy đội ngũ kinh doanh ngoài thị trường. Đồng thời, họ cũng chính là người giữ vai trò trọng yếu trong việc phát huy lợi thế cạnh tranh của công ty, nhằm hoàn thành các mục tiêu kinh doanh tại các Cửa hàng (trực thuộc công ty) hoặc các nhà phân phối (đối tác kinh doanh của công ty) mà họ được phân công phụ trách.

 

Chính vì thế mà trong kinh doanh, dù là kinh doanh hàng tiêu dùng hay hàng công nghiệp, dù là sản xuất hay dịch vụ thì đội ngũ Giám Sát Bán Hàng vẫn thường được xem là biểu trưng cho “sức mạnh”, “sức chiến đấu” của doanh nghiệp.

Để có được những Giám Sát giỏi, người Giám Đốc Kinh Doanh cần phải hiểu rõ nhân viên của mình, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh và nhất là phải có những khóa huấn luyện phù hợp để củng cố thái độ tích cực và nâng cao kỹ năng chiến đấu của các “vị tướng ngoài biên ải”.

Có như vậy, “thành trì Doanh nghiệp” mới vững chắc và an tâm triển khai các kế hoạch phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường.

Nhằm góp phần nâng cao “sức chiến đấu” của các Giám Sát Bán Hàng trong một khoảng thời gian rất ngắn (6 buổi học), để đáp ứng đặc thù công việc bận rộn của bạn song song với việc giúp bạn trở thành các “Tướng tác chiến” chuyên nghiệp, để “chiến đấu” và “chiến thắng” ngoài thị trường, Trường SAM đã nghiên cứu, xây dựng và không ngừng cải tiến Chương trình đào tạo khóa họcGiám sát bán hàng chuyên nghiệp”. Và đây chính là nơi tạo ra những Giám sát bán hàng giỏi nhất.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Các nhà Quản lý Kinh doanh. Các Giám Sát Bán Hàng muốn nâng cao kiến thức để trở thành một GSBH chuyên nghiệp. Các Đại diện Thương mại muốn chuẩn bị kiến thức để trở thành một GSBH chuyên nghiệp.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

- Các chuyên gia của SAM với những kinh nghiệm thực tiễn tại các nhà máy, xí nghiệp hàng đầu sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.

- Học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn .

- Học viên trao đổi, chia sẻ và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia hỗ trợ, giải đáp

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực tế cho một GSBH chuyên nghiệp. Nâng cao hiệu quả giám sát, giúp phát triển đội ngũ nhân viên, đạt chỉ tiêu doanh số của Công ty.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị bán hàng. Chuyên gia sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO 6 buổi (3 ngày)


Ngày khai giảng Lịch học Học phí tham dự Học phí ưu đãi Đăng ký
Theo yêu cầu Thứ 6, 7 - CN 3.500.000 đ 3.200.000 đ
Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học
viên đăng ký từ 5 người trở lên.
Thời lượng: 6 buổi
Giờ học: 08h30 - 11h30 & 13h30 - 16h30

Đăng ký tham dự chương trình bằng cách click  vào  ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới. 

 

Các Khóa Học Liên Quan:

  1. Kỹ năng bán hàng qua điện thoại
  2. Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
  3. Chăm sóc khách hàng
  4. Kỹ năng đàm phán và thương lương

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, Anh/ Chị có thể liên hệ  BP. Tư vấn Trường SAM  qua

Số điện thoại: (028) 39381118 – (028) 39381119


Hoặc email: info@sam.edu.vn; tuvan@sam.edu.vn