Quản Lý Sự Thay Đổi


Thế giới đang thay đổi với tốc độ chóng mặt, thay đổi diễn ra quanh ta và đó là quy luật tất yếu của sự phát triển. Sứ mệnh của những nhà quản lý là phải nắm bắt được sự thay đổi và điều chỉnh nó đi theo hướng có lợi cho tổ chức. Như Peter Drucker đã nói "người thành công phải là người đón sự thay đổi " 

Nội dung chương trình đề cập một số vấn đề như: nhân thức về chủ thể quản lý sự thay đổi, chức năng. nhiệm vụ, phẩm chất, kỹ năng cơ bản của chủ thể quản lý sự thay đổi và thay đổi nhân sự trong tổ chức kèm theo đó là sự thay đổi về văn hóa sao cho phù hợp với sự phát triển và xu hướng thay đổi của xã hội. Thay đổi sẽ là lãng phí nếu không được nhìn nhận và thực hiện đúng cách 

Quản lý sự thay đổi 

Có những nguyên tắc và kỹ năng quan trọng nào? Để biết được điều này hãy tham gia ngay Chương trình đào tạo khóa học “Quản Lý Sự Thay Đổi" – CHANGE MANAGENMENT do Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM tổ chức. Quý Anh/Chị sẽ được cung cấp những bí quyết hết sức quý báu và thiết thực từ các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh đạo doanh nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Giám đốc, thành viên HĐQT, Trợ lý, các cấp quản lý, giám sát.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

  • Có Kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về quản lý sự thay đổi trong tổ chức và trong sự phát triển chung của nền kinh tế hiên nay
  • Các bước quan trọng trong việc hoạch định chiến lược thay đổi
  • Phương pháp khắc phục, vượt qua những trở ngại, thách thức trong quá trình thực hiện thay đổi
  • Cách thức duy trì sự thay đổi phù hợp với văn hóa Doanh nghiệp.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

- Các chuyên gia của SAM với những kinh nghiệm thực tiễn tại các nhà máy, xí nghiệp hàng đầu sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.

- Học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn .

- Học viên trao đổi, chia sẽ và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia hỗ trợ, giải đáp

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

Đăng ký tham dự chương trình bằng cách click  vào  ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, Anh/ Chị có thể liên hệ  BP. Tư vấn Trường SAM qua

Số điện thoại: (028) 39381118 – (028) 39381119


Hoặc email: info@sam.edu.vn; tuvan@sam.edu.vn