Kỹ Năng Lãnh Đạo

Trong điều kiện môi trường thay đổi nhanh như hiện nay, Kỹ năng quản lý lãnh đạo đã trở thành chủ đề được quan tâm đặc biệt. Sự thành công của một Doanh nghiệp đòi hỏi người đứng đầu không chỉ giỏi về kỹ năng quản trị mà còn cả kỹ năng lãnh đạo.

Nhà lãnh đạo là gì?

Theo nhiều nhà nghiên cứu về quản lý, Nhà lãnh đạo, Nhà quản lý là người biết tạo ảnh hưởng lên người khác để đạt được một mục đích nào đó. Nhà lãnh đạo phải đánh giá đúng các tình huống và biết được cần phải xử lý như thế nào. Các nhà nghiên cứu cho rằng ai cũng có khả năng tạo ra ảnh hưởng lên ít nhất 250 người khác, tiếc là chúng ta thường không nhận ra điều đó. Theo Katherine Kehler – Giám đốc của trang web “The Secrets of success“ thì để trở thành một Nhà lãnh đạo có hiệu quả bạn cần phải có và tuân thủ những nguyên tắc hàng đầu cũng như các kỹ năng về Quản lý – Lãnh đạo.

Kỹ năng lãnh đạo quản lý

Có những nguyên tắc và kỹ năng quan trọng nào? Để biết được điều này hãy tham gia ngay Chương trình đào tạo khóa học “KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO" – LEADERSHIP SKILLS do Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM tổ chức. Quý Anh/Chị sẽ được cung cấp những bí quyết hết sức quý báu và thiết thực từ các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh đạo doanh nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Giám đốc, thành viên HĐQT, Trợ lý, các cấp quản lý, giám sát.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Giải thích được khái niệm lãnh đạo. Mô tả được các tố chất của một nhà lãnh đạo. Xác định được các phong cách lãnh đạo thích hợp trong những tình huống khác nhau. Áp dụng được các kỹ năng lãnh đạo thiết yếu trong công việc.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

- Các chuyên gia của SAM với những kinh nghiệm thực tiễn tại các nhà máy, xí nghiệp hàng đầu sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.

- Học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn .

- Học viên trao đổi, chia sẻ và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia hỗ trợ, giải đáp

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO 4 buổi (2 ngày)

         

13/07/2024

Thứ 7 - CN 4.200.000 đ 3.800.000 đ
Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học
viên đăng ký từ 5 người trở lên
Thời lượng: 4 buổi
Giờ học: 08h30 - 11h30 & 13h30 - 16h30

Đăng ký tham dự chương trình bằng cách click  vào ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, Anh/ Chị có thể liên hệ BP. Tư vấn Trường SAM qua

Số điện thoại: (028) 3938 1118 – (028) 3938 1119


Hoặc email: info@sam.edu.vn; tuvan@sam.edu.vn