Nghệ Thuật Đối Nhân Xử Thế


Cuộc sống là một chuỗi những trải nghiệm trong đời, và nhận được sự yêu mến cũng như mọi việc suôn sẻ là điều mà bất cứ ai cũng muốn. Cổ nhân có câu: “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”, khi ta biết và hiểu người khác trong giao tiếp, xử thế giúp chúng ta thành công trong đối nhân và mọi chuyện. Để thành công trong việc đối nhân xử thế đòi hỏi chúng ta phải có nguyên tắc sống của mình và luôn giữ cho các xử thế luôn hài hòa và tất nhiên ta phải hiểu biết sâu rộng kiến thức trong xã hội, văn hóa của mọi người.   

Vậy làm sao để có một cái nhìn tổng quát hơn cũng như làm sao để vận dụng được các Nghệ thuật đối nhân xử thế trong công việc và cuộc sống hiệu quả nhất?

Những thắc mắc sẽ được chia sẻ tại Chương trình đào tạo khóa họcNghệ Thuật Đối Nhân Xử Thếcủa Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM.

Chương trình này được thiết kế với tính ứng dụng cao, nhằm giúp người học biết cách vận dụng các nguyên tắc đối nhân xử thế để tự tin, thành công trong công việc và cuộc sống.

Các nguyên tắc dùng trong chương trình này được tham khảo từ sách Đắc Nhân Tâm-Dale Carnegie; sách 25 Thuật Đắc Nhân Tâm-John.C.Maxwell; 20 nguyên tắc Đối Nhân Xử Thế của Wall Street Journal khảo sát hơn 2000 nhà tuyển dụng.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

  • Tổng giám đốc, Giám đốc điều hành, Giám đốc, trưởng/ phó phòng ban, các nhà quản lý và các nhân viên trong công ty.
  • Các cá nhân mong muốn nâng cao khả năng nghệ thuật đối nhân xử thế.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Sau chương trình, học viên có khả năng:

  • Trở nên thân thiện, tích cực hơn
  • Giao tiếp ứng xử đạt thiện cảm và hợp tác tích cực từ người khác
  • Xây dựng mối quan hệ gắn kết tốt đẹp
  • Nhớ và biết cách vận dụng 09 nguyên tắc đối nhân xử thế nền tảng.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

  • Các chuyên gia của SAM với những kinh nghiệm thực tiễn tại các nhà máy, xí nghiệp hàng đầu sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.
  • Học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn .
  • Học viên trao đổi, chia sẻ và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia hỗ trợ, giải đáp

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị sản xuất. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO 2 buổi (1 ngày)

Ngày khai giảng

Lịch học

Học phí tham dự

Học phí ưu đãi

Đăng ký

Theo yêu cầu

Thứ 7/chủ nhật

2.300.000 đ

Đăng ký

Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học viên đăng ký từ 5 người trở lên
Thời lượng: 02 buổi
Giờ học: 8h30-11h30 & 13h30-16h30

Đăng ký tham dự chương trình bằng cách click vào ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới

 

----------------------------------------------------------------------------------

 

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, Anh/Chị có thể liên hệ BP. Tư vấn Trường SAM qua

Số điện thoại: (028) 39381118 – (028) 39381119

Hoặc email: info@sam.edu.vntuvan@sam.edu.vn