Kỹ Năng Trình Bày Hiệu Quả

Bạn phải trình bày một vấn đề trước nhiều người? Bạn cảm thấy run sợ, không giữ được bình tĩnh?
Bạn không biết nên chuẩn bị ra sao? Nguyên tắc trình bày như thế nào?

Chắc hẳn ai cũng từng gặp phải trường hợp như thế, không ai sinh ra đã trở thành người có khả năng nói trước đám đông xuất sắc cả, mà điều đó phải trải qua quá trình luyện tập, học hỏi.

Cho dù bạn muốn thuyết phục đồng nghiệp, tiếp cận khách hàng, truyền động lực cho đội nhóm hay trình bày ý kiến cho cấp trên thì kỹ năng trình bày - thuyết trình là yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại.

Chính vì thế, mỗi người chúng ta đều phải có được những kiến thức, kỹ năng cho việc trình bày - thuyết trình trước mọi người xung quanh. Trước hết phải xác định được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, sau đó là tìm ra cách khắc phục và nâng cao khả năng thực hành.

Nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng trình bày trong công việc và cuộc sống cũng như mong muốn giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua kỹ năng quan trọng này, Trường SAM giới thiệu đến Anh/Chị Chương trình đào tạo khóa học “KỸ NĂNG TRÌNH BÀY”.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

• Các cấp quản lý trong Công ty.
  • Đội ngũ nhân viên của các phòng ban.
  • Các cá nhân muốn rèn luyện kỹ năng này.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

• Xác định mục tiêu và đối tượng của bài trình bày;
  • Xây dựng cấu trúc bài trình bày;
  • Thể hiện khả năng thực hiện bài trình bày sử dụng các yếu tố ngôn từ và phi ngôn từ;
  • Thể hiện khả năng tương tác với người nghe trong buổi trình bày.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị sản xuất. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

Trong khi đào tạo, giảng viên luôn tạo điều kiện và khuyến khích sự chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm giữa các học viên với nhau nhằm tối đa hóa hiệu quả đào tạo, cũng như khai phá tiềm năng của từng học viên một.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 4 buổi (Thứ 6, thứ 7)

Ngày khai giảng Lịch học Học phí tham dự Học phí ưu đãi Đăng ký
Theo yêu cầu Thứ 6,7 2.300.000 đ 2.000.000 đ

Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học