Kỹ Năng Thu Hồi Công Nợ

Trong kinh doanh, ngoài bài toán “làm sao để bán được hàng” các doanh nghiệp còn phải đối mặt với những “món nợ khó đòi”. Các thuật ngữ như “thanh toán sau”, “trả chậm” hay “nợ” là những thuật ngữ quen thuộc trong giới kinh doanh.

Để đảm bảo sự lành mạnh về tài chính của Doanh nghiệp; đảm bảo lợi nhuận của Doanh nghiệp và Quyết định sự sống còn của Doanh nghiệp, tránh các rủi ro trong hoạt động kinh doanh.  Các doanh nghiệp cần phải hiểu về công nợ thế nào cho đúng? Quản lý các khoản nợ ra sao? Thu hồi bằng cách nào để vừa có lợi mà vẫn làm vừa ý đối tác.

Để giải quyết được các vấn đề trên Trường Đào tạo Kỹ năng Quản lý SAM phối hợp cùng các chuyên gia nghiên cứu và thiết kế Chương trình đào tạo "Kỹ Năng Thu Hồi Công Nợ", nhằm đồng hành cùng Doanh nghiệp.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Sau khi tham dự khóa học, Học viên sẽ:

- Nắm được những tư duy & nhận thức quan trọng cần thiết trong công tác quản trị và thu hồi các khoản nợ của công ty;

- Nắm được quy trình quản trị và thu hồi công nợ trong quá trình hoạt động kinh doanh;

- Hiểu được nguyên nhân dẫn đến tồn đọng công nợ/ nợ khó đòi và biết cách đàm phán nhằm hướng đến việc thu hồi các khoản nợ khó đòi một cách tối ưu;

- Cải tiến kỹ năng đàm phán để thu hồi công nợ/ nợ khó đòi một cách khoa học, đồng thời biết cách xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình thu hồi các khoản nợ khó.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

1. Tổng quan về quản trị và thu hồi công nợ

2. Quy trình quản trị và thu hồi công nợ

3. Phương pháp thu hồi các khoản nợ

4. Giới thiệu một số kỹ năng hỗ trợ cho việc thu hồi công nợ

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO 4 buổi (2 ngày)

Ngày khai giảng Lịch học Học phí tham dự Học phí ưu đãi Đăng ký
20/07/2024 Thứ 6 - Thứ 7 2.300.000 đ 2.000.000 đ
Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học