Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Hiệu Quả

kỹ năng làm việc nhóm

Thời báo kinh tế Việt Nam thực hiện một nghiên cứu gần đây cho thấy tinh thần hợp tác của người Việt Nam trong một nhóm còn kém. Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến kết quả như vậy như: cái tôi của mỗi người quá lớn, không tuân thủ nguyên tắc, không xác định được mục tiêu, …

Trong khi đó Nhà tuyển dụng luôn mong muốn tuyển những người có khả năng làm việc nhóm. Thế kỷ 21 là thế kỷ của làm việc theo nhóm trong tất cả mọi lĩnh vực. Cho dù đó là kinh tế, kỹ thuật hay văn học, nghệ thuật, bạn không thể thành công và chiến thắng nếu bạn chỉ là một cá nhân.

Vì thế bên cạnh trình độ chuyên môn mỗi cá nhân cần trao dồi thêm những kỹ năng cần thiết cho bản thân, đặc biệt là Kỹ năng làm việc nhóm.

Nhận thức được tầm quan trọng của  kỹ năng giao tiếp trong công việc và cuộc sống cũng như mong muốn giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua kỹ năng quan trọng này, Trường SAM giới thiệu đến Anh/Chị Chương trình đào tạo khóa học “KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM HIỆU QUẢ”.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Các cấp quản lý trong Công ty.

Đội ngũ nhân viên của các phòng ban.

Các cá nhân muốn rèn luyện kỹ năng này.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Đánh giá đúng tầm quan trọng của giao tiếp, ứng xử trong công việc, cuộc sống.

Nhận ra được tầm quan trọng và tính hiệu quả của làm việc nhóm và sẵn sàng làm việc nhóm.

Đạt kết quả tốt hơn trong công việc

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước.

Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 4 buổi (Tối 2,4,6)

Ngày khai giảng Lịch học Học phí tham dự Học phí ưu đãi Đăng ký
Theo yêu cầu Thứ 7 - CN 2.300.000 đ 2.000.000 đ
Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học