Kỹ Năng Đàm Phán Và Thương Lượng

Herb Cohen từng viết: “Thế giới là một bàn đàm phán khổng lồ và muốn hay không, bạn là một người tham dự. Bạn càng đàm phán giỏi bạn sẽ càng nhận được nhiều hơn, cho dù đó là tiền tài, danh vọng, hạnh phúc hay tình yêu”.

Như vậy, có thể nói rằng Kỹ năng đàm phán thương lượng là một kỹ năng quan trọng bậc nhất trong giao tiếp của con người. Trên thương trường, ngoài bản lĩnh, tài năng, sự nhạy cảm và đôi chút may mắn, yếu tố quan trọng không thể thiếu để đạt đến thành công chính là kỹ năng đàm phán. Đàm phán là một phương cách gắn kết nhằm thỏa mãn vấn đề đặt ra trong mối quan hệ hơn là sự mặc cả, bởi nó cần sự thấu hiểu và hợp tác, thỏa thuận giữa hai bên.

Nếu bạn muốn thành công hơn, hạnh phúc hơn, giàu có hơn, hãy trang bị, rèn luyện cho mình kỹ năng đàm phán mỗi ngày để mình sẽ không bị rơi vào thế “gươm tuốt vỏ, nỏ giương dây”. Chương trình đào tạo khóa học “Kỹ năng Đàm Phán Thương Lượng – Negotiation Skills” sẽ chia sẻ với Anh/Chị những điều trên.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Các cấp quản lý, giám sát. Các cá nhân có mong muốn nâng cao năng lực đàm phán.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

- Bằng phương pháp giảng dạy tận tâm và sinh động của đội ngũ Giảng Viên SAM là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực đàm phán thương lượng kết hợp với những am hiểu sâu sắc về môi trường kinh doanh quốc tế và bối cảnh kinh doanh tại Việt Nam... sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.

- Học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn .

- Học viên trao đổi, chia sẻ và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia hỗ trợ, giải đáp

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Hiểu được vai trò của thương lượng và đàm phán trong kinh doanh. Nắm vững quy trình của thương lượng, đàm phán, các nguyên tắc trong đàm phán. Trang bị các kỹ năng bổ trợ quan trọng như kỹ năng giao tiếp, lắng nghe; kỹ năng đặt câu hỏi, trả lời câu hỏi, thuyết phục, nhượng bộ và xử lý bế tắc.

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị bán hàng. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO 4 buổi (2 ngày)

Ngày khai giảng Lịch học Học phí tham dự Học phí ưu đãi Đăng ký

17/08/2024

Thứ 7 - CN 2.300.000 đ 2.000.000 đ
Điều kiện ưu đãi: Phí ưu đãi sẽ được áp dụng cho học viên đóng phí trước ngày khai giảng ít nhất 10 ngày hoặc cho nhóm học viên đăng ký từ 5 người trở lên
Thời lượng: 4 buổi
Giờ học: 08h30 - 11h30 & 13h30 - 16h30

Đăng ký tham dự chương trình bằng cách click vào ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới.


Các Khóa Học Liên Quan:

  1. Giám sát bán hàng chuyên nghiệp
  2. Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
  3. Chăm sóc khách hàng
  4. Kỹ năng bán hàng qua điện thoại

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, Anh/ Chị có thể liên hệ  BP. Tư vấn Trường SAM  qua

Số điện thoại: (028) 39381118 – (028) 39381119


Hoặc email: info@sam.edu.vn; tuvan@sam.edu.vn