Kỹ Năng Quản Lý & Xử Lý Xung Đột

Trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày chúng ta sẽ không tránh khỏi những khi bất hòa. Điều cần thiết là phải làm thế nào để giải quyết xung đột một cách nhanh chóng, hợp lý và liên kết mọi người lại cùng hướng về một mục tiêu.

Xung đột chưa hẳn hoàn toàn có tác động tiêu cực mà ngược lại nó sẽ trở thành động lực thúc đẩy sự phát triển cho cá nhân và doanh nghiệp nếu như biết cách quản lý xung đột. Chính vì vậy,  kỹ năng quản lý & giải quyết xung đột là điều cần thiết với mỗi cá nhân cũng như nhà quản lý doanh nghiệp.

Xung đột có 2 chức năng chính là xây dựng và phá vỡ. Xung đột sẽ chỉ thực hiện chức năng xây dựng nếu như chúng ta biết quản lý chúng. Giải quyết xung đột đòi hỏi kỹ năng lãnh đạo cụ thể, khả năng giải quyết vấn đề và kỹ năng ra quyết định.

Vậy làm sao để hiểu hơn về nguyên nhân cũng như cách thức giải quyết xung đột hiệu quả nhất?

Những thắc mắc sẽ được chia sẻ tại Chương trình đào tạo khóa học Kỹ Năng Quản Lý & Giải Quyết Xung Đột của Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM.

Khóa đào tạo kỹ năng quản lý & giải quyết xung đột sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức và phương pháp để có thể giải quyết xung đột một cách hiệu quả từ đó giúp tạo dựng và duy trì các mối quan hệ tốt đẹp cũng như hợp tác và làm việc thành công.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

• Tổng giám đốc, Giám đốc điều hành, Giám đốc, trưởng/ phó phòng ban, các nhà quản lý và các nhân viên trong công ty.
  • Các cá nhân mong muốn nâng cao kỹ năng quản lý & giải quyết xung đột.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Sau chương trình, học viên có khả năng:

• Nhận dạng nguồn của các xung đột
  • Nắm được các bước xử lý xung đột của bạn
  • Chọn lựa các chiến lược phù hợp xử lý các xung đột.
  • Phát triển các kỹ năng để hạn chế xung đột

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

• Các chuyên gia của SAM với những kinh nghiệm thực tiễn tại các nhà máy, xí nghiệp hàng đầu sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất.
  • Học viên sẽ được tham gia những bài tập cụ thể mà các chuyên gia đưa ra từ thực tiễn để học viên thực hành, vận dụng tại lớp giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn .
  • Học viên trao đổi, chia sẻ và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia hỗ trợ, giải đáp

GIẢNG VIÊN

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị sản xuất. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO 4 buổi (2 ngày)

Ngày khai giảng

Học phí tham dự

Học phí ưu đãi