Đào tạo theo yêu cầu (inhouse)

Đồng hành cùng Doanh nghiệp Việt Nam trong sự phát triển nhiều biến động của nền kinh tế thị trường hiện nay, Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM (Gọi tắt là SAM) - Ngôi trường dành cho các Nhà Quản Lý – sự lựa chọn tối ưu, một đơn vị tiên phong nhằm hỗ trợ đội ngũ quản lý (đặc biệt là quản lý cấp trung) phát triển năng lực quản lý thành một lợi thế cạnh tranh sắc bén cho Doanh Nghiệp, giúp họ nâng tầm làm việc lên một nấc thang mới, bắt kịp xu thế và hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình.

Nhiều Doanh Nghiệp đã lựa chọn hình thức đào tạo inhouse cho cán bộ nhân viên thay vì bỏ ra một lượng chi phí tuyển dụng nhân sự mới.

Trước những cơ hội và thách thức của nền kinh tế thị trường hội nhập hiện nay, yếu tố then chốt cạnh tranh của mỗi doanh nghiệp đó chính là nguồn nhân lực chất lượng cao – nguồn nhân lực có thể ứng phó trong mọi hoàn cảnh, cùng Ban lãnh đạo công ty đi đến thành công. Thay vì Doanh nghiệp phải hao tốn một nguồn tài chính & thời gian để “săn lùng người tài” và kết quả có thể là “mất cả chì lẫn chài” hay “tiền mất tật mang” thì việc đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân sự trong Doanh Nghiệp luôn là một nhu cầu và nguyện vọng cấp bách & thiết thực nhất của các Doanh Nghiệp muốn phát triển và “vươn xa”. Chính vì vậy, Sứ mệnh của SAM – Inhouse Training là: đồng hành cùng bộ phận đào tạo của Doanh nghiệp.

Từ sứ mệnh đó, SAM đã không ngừng nỗ lực cập nhật, thiết kế nhiều chương trình đạo tạo tân tiến nhất, mang tính thực tiễn và ứng dụng cao nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu cho từng vị trí nhân sự theo từng lĩnh vực hoạt động của Doanh Nghiệp. Chúng tôi mong rằng qua các chương trình đào tạo sẽ giúp các doanh nghiệp tìm kiếm được những “người hùng đích thực” cho doanh nghiệp – những người hùng sẽ đưa doanh nghiệp vươn xa hơn, vững chắc hơn trong nền kinh tế thị trường nhiều biến động hiện nay.

SAM – Inhouse Training đang sở hữu những bộ tài liệu chuyên biệt dành riêng cho những lớp đào tạo tại Doanh nghiệp cùng đội ngũ giảng viên uy tín và chuyên nghiệp, SAM xin trân trọng giới thiệu đến Ban Lãnh Đạo Doanh nghiệp giải pháp đào tạo hiệu quả được thiết kế theo từng nhu cầu, mong đợi riêng mang tích chất đặc thù riêng của từng Doanh nghiệp.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA SAM

 • Tập trung vào việc đào tạo kỹ năng quản lý cho Doanh Nghiệp (đặc biệt là Doanh Nghiệp Việt Nam)

 • Cách thực hành quốc tế được địa phương hoá.

 • Nội dung nhằm xây dựng kỹ năng thực tế để giải quyết các vấn đề

 • Ứng dụng vào công việc.

 • Khoá học ngắn, tinh gọn.

 • Phương pháp đào tạo: linh động sáng tạo về nội dung và phương pháp. • QUY TRÌNH ĐÀO TẠO INHOUSE

  Trong quá trình cung cấp dịch vụ đào tạo cho các Doanh Nghiệp, tùy theo yêu cầu của từng Doanh Nghiệp, SAM sẽ thực hiện các bước như sau:

  Bước 1: Khảo sát nhu cầu đào tạo

  Nhằm mục tiêu xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu cấp bách & thiết thực của Doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo nội dung bài giảng, tài liệu kèm theo phù hợp với đối tượng tham dự, trong bước này Trường SAM sẽ kết hợp với Doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo tiến hành thực hiện: khảo sát nhu cầu đào tạo của DN, những mong đợi trong tương lai đối với khoá học của Ban lãnh đạo, khảo sát đánh giá thực trạng của đối tượng sẽ tham dự đào tạo, tiếp theo sẽ tiến hành đánh giá, xây dựng mục tiêu đào tạo, đề xuất chương trình đào tạo phù hợp.

  Bước 2: Lập kế hoạch đào tạo

  Trong bước này, SAM sẽ tư vấn & cùng DN xây dựng lên kế hoạch đào tạo phù hợp nhất về thời gian, địa điểm cũng như về số lượng & nhu cầu mong muốn của DN, hợp lý về giá cả.

  Bước 3: Thiết kế chương trình đào tạo

  Sau khi khảo sát & xây dựng kế hoạch nhu cầu đào tạo của DN, SAM sẽ cùng đội ngũ Chuyên gia, Giảng viên tiến hành thiết kế chương trình đào tạo như đã trao đổi ban đầu. Chương trình sẽ được đưa vào giảng dạy & hướng dẫn sau khi đạt được sự đồng thuận của cả 2 bên.

  Bước 4: Triển khai chương trình đào tạo

  Trước ngày khai giảng 1 ngày, SAM sẽ tiến hành sắp xếp phòng học theo đúng tiêu chuẩn đề ra, chuẩn bị tài liệu & các thiết bị hoàn chỉnh để chương trình đào tạo diễn ra theo đúng kế hoạch.

  Bước 5: Đánh giá kết quả sau đào tạo

  Bước này sẽ được thực hiện bằng phiếu đánh giá chương trình đào tạo sau khi kết thúc khoá học. SAM sẽ báo kết quả đến Khách hàng sau khi tổng kết lại toàn bộ phiếu đánh giá. Đồng thời, trao đổi những vấn đề chưa được hoàn thiện 100% để điều chỉnh thay đổi phù hợp trong những chương trình đào tạo tiếp theo. Cũng như giúp các nhà lãnh đạo có được những đánh giá đúng hơn về chất lượng làm việc của đội ngũ nhân viên hiện tại & có hướng phát triển mới phù hợp.

  Bước 6: Hỗ trợ sau đào tạo (nếu Doanh nghiệp có nhu cầu)

  Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, nếu DN có nhu cầu khảo sát kết quả áp dụng thực tiễn sau khoá học, SAM cùng chuyên gia & Giảng viên sẽ thực hiện công tác kiểm tra, đánh giá tại DN từ 3 – 4 tuần sau khi chương trình đào tạo kết thúc.


  Chương trình đào tạo sẽ được cập nhật & thiết kế phù hợp theo nhu cầu thị trường.

  Chương trình đào tạo đa dạng, phong phú trên nhiều lĩnh vực.

  Các bộ chương trình sẽ bao gồm những chương trình nhỏ được thiết kế theo các cấp độ từ thấp đến cao, phù hợp với mục tiêu đào tạo của chương trình.

  Hiện nay, SAM – Inhouse Training đang sở hữu những bộ tài liệu chuyên biệt dành riêng cho những lớp đào tạo tại Doanh nghiệp cùng đội ngũ Giảng viên uy tín và chuyên nghiệp, SAM mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng bộ phận đào tạo của Doanh Nghiệp. Các chương trình đào tạo sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn tại SAM thiết kế dựa trên xu thế phát triển của thị trường cùng phương thức hoạt động của doanh nghiệp sau khi áp dụng sẽ giải quyết được những vấn đề, nhu cầu mong muốn của Quý Doanh Nghiệp.

  Giảng viên sẽ sử dụng các phương pháp sau để chuyển tải nội dung khóa học:

  Dựa trên cách tiếp cận giải quyết vấn đề, thực hành và phát huy tối đa tính chủ động của Học viên.

  Trong quá trình học, Học viên được khuyến khích liên hệ thực tiễn hoạt động của Doanh nghiệp để phát hiện ra các vấn đề tồn tại.

  Vấn đề của Học viên sẽ được phân tích trên lớp và sử dụng như các ví dụ minh họa sống động. Học viên sẽ thực hành các kỹ năng ngay tại lớp.

  Với vai trò là người dẫn dắt và hỗ trợ, Giảng viên sẽ vận dụng phương pháp học tương tác để Học viên chủ động tiếp nhận kỹ năng mới thông qua những hoạt động như thảo luận nhóm, diễn vai, trò chơi, .v.v…

  Các bài tập ứng dụng là những gợi ý để Học viên xây dựng kế hoạch hành động cá nhân để áp dụng tại Doanh nghiệp của mình sau khóa học.

  Thông tin chung

  - Vui lòng điền đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn

  - Những thông tin Quý vị cung cấp sẽ được SAM sử dụng để cấp chứng chỉ và viết hoá đơn. Chính vì vậy, kính đề nghị Quý vị cung cấp đầy đủ, chính xác.

  Nội dung đăng ký

  RadDatePicker
  RadDatePicker
  Open the calendar popup.

  Danh sách học viên tham gia

  SttHọ tênGiới tínhNgày sinhTitlePhoneEmail
  1
  RadDatePicker
  RadDatePicker
  Open the calendar popup.
  2
  RadDatePicker
  RadDatePicker
  Open the calendar popup.
  3
  RadDatePicker
  RadDatePicker
  Open the calendar popup.
  4
  RadDatePicker
  RadDatePicker
  Open the calendar popup.
  5
  RadDatePicker
  RadDatePicker
  Open the calendar popup.
  6
  RadDatePicker
  RadDatePicker
  Open the calendar popup.
  Đăng ký đào tạo kỹ năng theo chuyên ngành