Đào tạo trực tuyến

  Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và sự ra đời của mạng internet, đem lại cho con người nhiều ứng dụng tiện ích. Trong đó, hình thức học trực tuyến trở thành một giải pháp của các trung tâm đào tạo & các trường học hiện nay. Đào tạo trực tuyến là một phương pháp học khá ưu việt cho tất cả mọi người vì giải quyết được vấn đề hạn hẹp thời gian, không gian, chi phí, …Học trực tuyến thể hiện rõ nét tinh thần tự học, chủ động tiếp cận thông tin của người học và là một xu thế tất yếu trong tương lai.
 Để tiết giảm chi phí, thời gian & không gian cho Doanh nghiệp cũng như cá nhân có nhu cầu được đào tạo. Trường Đào tạo Kỹ Năng quản Lý SAM mở ra mô hình đào tạo mới “HỌC TRỰC TUYẾN TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP” nhằm giúp Doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn về việc bổ sung & nâng cao kến thức kỹ năng cho nhân viên. Với mô hình học này giúp cho cá nhân & doanh nghiệp linh động trong việc sắp xếp thời gian tham dự, thuận tiện cho quý Anh Chị & Doanh nghiệp ở xa cũng được tham gia học.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN?

SAM có các bộ chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao dành cho học viên
Chủ động thời gian học tập tại nhà, không phải đi lại.
Được tham gia và trao đổi trực tiếp cùng đội ngủ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực

TẠI SAO CHÚNG TÔI LẠI CHẮC CHẮN ĐẾN NHƯ VẬY?

banner.pngGiảng viên Business Edge, Better Work,những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước 
Mô hình lớp học nhóm nhỏ dưới 15 học viên / lớp tạo điều kiện tối đa để học viên có thể tương tác trực tiếp với giảng viên.

 

Nội dung chương trình kèm theo các bài tập thực hành để giúp học viên có thể áp dụng ngay vào công việc của mình

 

 

  

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN dành cho DOANH NGHIỆP 

GIẢI PHÁP

 

Đào Tạo Trực Tuyến Dành Cho Doanh nghiệp

Đào tạo trực tuyến giúp cho Doanh nghiệp tổ chức thực hiện triển khai công tác đào tạo nhân viên trở nên đơn giản, tiết kiệm chi phí giảm nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo.

 

  

Thực Hành Trực Tuyến 

Bài tập thực hành được đội ngủ giảng viên biên soạn phù hợp và sát với thực tiễn phát huy tính chủ động của học viên. Trong quá trình học, Học viên được khuyến khích liên hệ thực tiễn hoạt động của Doanh nghiệp để phát hiện ra các vấn đề tồn tại

DỊCH VỤ

 
 

Tư Vấn, Thiết Kế Nội Dung Đào Tạo Trực Tuyến

Tư vấn, thiết kế khóa học trực tuyến nhiều lĩnh vực: Kỹ năng quản lý sản xuất , đào tạo kỹ năng, đào tạo nội bộ,… với nhiều hình thức: Slide, Video, audio, hình ảnh ...

 

Tư Vấn Tổ Chức Chương Trình Đào Tạo Trực Tuyến

SAM Kết nối, hợp tác với các chuyên gia về các lĩnh vực khác nhau, cung cấp nội dung các khóa học phù hợp với nhu cầu của từng Doanh nghiệp. Bên cạnh đó lớp học trực tuyến được thiết kế không gian học mang lại sự thoải mái cho từng học viên khi tham gia các khóa học đào tạo online.

 
Chúng tôi tổ chức chương trình đào tạo trực tuyến với phương pháp và cách thức thực hiện cơ bản và giúp Học viên dễ dàng trong việc tiếp cận chương trình, đến với SAM bạn sẽ vô cùng thoải mái trong quá trình tiếp nhận kiến thức bởi những chuyên gia thân thiện với học viên nhưng không kém phần uyên bác. Đội ngũ trợ giảng luôn sẵn sàng khi bạn cần sự hỗ trợ. Và quan trọng hơn bạn sẽ có được những kiến thức hữu ích mà SAM có thể đem đến cho bạn. Đó cũng chính là những điều tạo nên thương hiệu của chúng tôi - SAM - một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý. Hãy trải nghiệm các khóa học trực tuyến và tương tác cùng đội ngủ chuyên gia SAM.

Đăng ký tham dự chương trình bằng cách click  vào  ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới

 --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo trực tuyến, Anh/ Chị có thể liên hệ BP. Tư vấn Trường SAM qua

Số điện thoại: (028) 39381118 – (028) 39381119


Hoặc email:info@sam.edu.vn;tuvan@sam.edu.vn

 

 

Thông tin chung

- Vui lòng điền đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn

- Những thông tin Quý vị cung cấp sẽ được SAM sử dụng để cấp chứng chỉ và viết hoá đơn. Chính vì vậy, kính đề nghị Quý vị cung cấp đầy đủ, chính xác.

Nội dung đăng ký

RadDatePicker
RadDatePicker
Open the calendar popup.

Danh sách học viên tham gia

SttHọ tênGiới tínhNgày sinhTitlePhoneEmail
1
RadDatePicker
RadDatePicker
Open the calendar popup.
2
RadDatePicker
RadDatePicker
Open the calendar popup.
3
RadDatePicker
RadDatePicker
Open the calendar popup.
4
RadDatePicker
RadDatePicker
Open the calendar popup.
5
RadDatePicker
RadDatePicker
Open the calendar popup.
6
RadDatePicker
RadDatePicker
Open the calendar popup.
Đăng ký đào tạo kỹ năng theo chuyên ngành