Tin tức

Những điều cơ bản về chỉ số đo lường hiệu suất KPI

Chỉ số đo lường hiệu suất (KPI), hay còn gọi là chỉ số đo lường thành công (KSI) là một trong những cách giúp doanh nghiệp định hình và theo dõi quá trình tăng trưởng so với mục tiêu đã đề ra.
Xem thêm

Mô Hình Sản Xuất Tinh Gọn

Sản xuất tinh gọn hay sản xuất tiết kiệm là một trong những phương pháp quản trị hiện đại nhằm tinh gọn hóa sản xuất, giảm thiểu lãng phí trong doanh nghiệp, gia tăng hiệu quả kinh doanh.
Xem thêm

Thực trạng về vấn đề tiền lương ở Việt Nam

Nhiều năm qua, hệ thống lương của Nhà nước vẫn chưa đáp ứng được mưc sống hiện nay của người lao động. Dù đã có nhiều chính sách được đưa ra thế nhưng vẫn còn tồn tại khá nhiều những bất cập

Xem thêm

Tại sao phải sử dụng KPIs trong đánh giá thực hiện công việc?

  KPIs có nghĩa là chỉ số đánh giá thực hiện công việc. Thông thường mỗi chức danh sẽ có bản mô tả công việc hoặc kế hoạch làm việc hàng tháng. Nhà quản lý sẽ áp dụng các chỉ số để đánh giá hiệu quả của chức danh đó. Dựa trên việc hoàn thành KPI, công ty sẽ có các chế độ thưởng phạt cho từng cá nhân.
Xem thêm

Các công ty hiện đại - Họ tính lương như thế nào?

Việc xây dựng hệ thống lương của mỗi công ty sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố của công ty. Hiện nay các công ty thường sử dụng 4 cách tính lương cơ bản: lương theo thời gian, lương khoán, lương theo sản phẩm và lương theo doanh thu.

Xem thêm

Bốn bài học hiệu quả cho những nhà lãnh đạo mới

Làm lãnh đạo là mục tiêu của rất nhiều người, thế nhưng không phải ai cũng có thể đảm đương được trọng trách này. Bạn sẽ có hàng tá vấn đề phải suy nghĩ và sẽ có những rắc rối không thể giải quyết....

Xem thêm
ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO