Tin tức

Tổng kết lớp Xây dựng, triển khai KPIs từ mục tiêu công ty theo "định dạng BSC"

Xây dựng KPIs cho Doanh nghiệp đang là điều mà rất nhiều Doanh nghiệp hiện nay quan tâm và mong muốn triển khai vì những ưu thế nổi trội của nó trong việc quản trị hệ thống.
Xem thêm

Khóa học Quản trị, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị xưởng sản xuất tại Công ty TNHH Sailun Vietnam

Trong một nhà máy với quy mô lớn, có hệ thống máy móc thiết bị sản xuất dây chuyển. Việc một trong những máy móc thiết bị bị hư hỏng đột xuất sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sản xuất. Vì thế việc Quản trị, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị xưởng sản xuất chiếm vai trò quan trọng.
Xem thêm

Chương trình Tri ân khách hàng đầu năm 2017

Để thay lời cảm ơn sâu sắc đến Qúy khách hàng. Từ ngày 15/02/2017 đến 30/03/2016, chúng tôi triển khai chương trình tri ân khách hàng bằng hình thức gởi tặng voucher với các mức giảm học phí tại SAM 10%, 15%, 20%.

Xem thêm

Những sai lầm của nhân viên kinh doanh

Bộ phận kinh doanh được xem là "bộ phận kiếm tiền cho doanh nghiệp". Thế nhưng nhiều nhân viên kinh doanh đã để mình mắc phải những sai lầm không đáng có, làm ảnh hưởng đến công việc. 

Xem thêm

Những vấn đề thường gặp trong quản lý nhân sự

Những vấn đề thường gặp trong quản trị nhân sự được chỉ ra dựa trên kinh nghiệm của các nhà quản lý ngày nay là: năng suất lao động, đào tạo, lợi ích sẽ đạt được, sự đa dạng trong công việc và vấn đề thuê nhân lực bên ngoài.
Xem thêm

Chương trình Quà tặng đầu năm 2017

Để chào đón năm mới SAM xin được “lì xì” cho Qúy khách hàng của SAM một khóa học Kỹ năng làm việc nhóm trị giá 2,200,000VNĐ nếu khách hàng đăng ký 1 trong 4 khóa học dưới đây từ ngày 01/01/2017 đến 25/01/2017. 
Xem thêm