Tin tức

Chương trình đào tạo "Kỹ năng đàm phán và thương lượng" Tại Công Ty TNHH CJ VINA AGRI

Chương trình đào tạo "Kỹ năng đàm phán và thương lượng" Tại Công Ty TNHH CJ VINA AGRI
Bạn muốn chinh phục những khách hàng khó tính, bạn muốn xử lý được những yêu sách muốn kiểm soát bạn của đối tác , đối thủ? Bạn muốn thuyết phục lãnh đạo, đồng nghiệp tiếp nhận những ý kiến của bạn?
Xem thêm

Chương trình đào tạo "Quản lý cấp trung" diễn ra thành công tại Trường SAM

Với đặc thù ở vị trí quản lý các MM thường sẽ phải chuẩn bị cho mình những kiến thức cùng như kỹ năng để có thể làm việc được với hầu như tất cả các bộ phận trong doanh nghiệp. Họ phải tiếp xúc và làm việc với Ban Lãnh Đạo và đồng thời phải duy trình đội nhóm hoạt động một cách khoa học và đạt hiệu quả.
Xem thêm

Ba chương trình đào tạo diễn ra thành công tại Công ty TNHH POSCO Việt Nam

Nhằm mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần thực hiện thành công các chương trình/đề án, mục tiêu và kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH  Posco Viet Nam, đồng thời xây dựng đội ngũ cán bộ chuẩn hóa kiến thức và phát triển tư duy Ban Giám Đốc công ty TNHH  Posco Viet Nam phối hợp Trường Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý SAM triển khai 3 chương trình Quản lý sản xuất, Quản lý dự án, Kỹ năng lãnh đạo dành riêng cho các Anh/Chị cán bộ công nhân viên.
Xem thêm

Chương trình đào tạo "Lập kế hoạch và tổ chức công việc" tại Công ty TNHH SAILUN VIET NAM

Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc là một trong những yếu tố tối ưu quan trọng trong việc quyết định sự thành công của tất cả các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất. Thế nên nhân viên giữ vai trò khá quan trọng. 
Xem thêm

Khóa Đào Tạo " NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ CẤP TRUNG" Tại Công Ty Cổ Phần Đông Tây Land

Khóa đào tạo dành cho quản lý cấp trung nhằm cung cấp cho các MM những công cụ cần thiết để trở thành thành Nhà quản lý chuyên nghiệp, phát huy đúng vai trò tham mưu của mình cho Ban lãnh đạo.
Xem thêm