Sự kiện

Khóa học Quản trị kho bãi chuyên nghiệp

Từ ngày 30/09 - 02/10/2016 vừa qua, Trường Đào tạo Kĩ Năng Quản Lý SAM đã tổ chức thành công khóa học Quản trị kho bãi chuyên nghiệp

Xem thêm

Khóa học Inhouse Quản trị kho bãi chuyên nghiệp tại Công ty Dona Biti's

Quản trị kho bãi là một trong những khâu không thể thiếu trong quá trình sản xuất và kinh doanh. Sản phẩm được lấy ra từ đâu, lấy bao nhiêu, kho hàng so với trung tâm phân phối như thế nào, vận chuyển hàng hóa ra sao…
Xem thêm

Khóa học Inhouse Lập kế hoạch vận hành và điều độ sản xuất tại Công ty Dona Biti's

Lập kế hoạch vận hành – điều độ sản xuất là công việc quản lý một nhóm người, một bộ phận trong công ty, hoặc nhiều bộ phận trong công ty.
Xem thêm

Hiểu hơn về nghề Giám sát bán hàng

Trong bối cảnh hiện nay, miếng bánh thị phần ngày càng bị xâu xé, tranh giành quyết liệt. Để tồn tại, các doanh nghiệp buộc phải đẩy mạnh số lượng giám sát bán hàng – những vị tướng ngoài biên ải, trực tiếp “chiến đấu” cố gắng bành trướng hết sức có thể. 
Với sự am hiểu sâu sắc thị trường và tâm lý khách hàng, nhân viên giám sát bán hàng luôn biết cách tận dụng lợi thế từ các nhân viên bán hàng, nhân viên đại lý, đại lý để đưa doanh nghiệp đi lên.
Xem thêm

Giám sát bán hàng - nghề "hot" trong thời kỳ hội nhập

Công việc của các giám sát không có trường lớp nào từng đào tạo. Cho nên, họ phải tự học hỏi qua kinh nghiệm để giúp sinh lời cho doanh nghiệp. Vì thế, doanh nghiệp muốn thực sự sở hữu nhân tài, phải tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo các bước từ cơ bản đến nâng cao cho giám sát bán hàng.
Xem thêm

Tìm hiểu về nhiệm vụ của Giám sát Bán hàng trong doanh nghiệp

Giám sát bán hàng giữ vai trò điều tiết sự tiếp xúc sản phẩm của doanh nghiệp đến người dùng. Giám sát bán hàng là cầu nối thông tin về các đặc tính sản phẩm đến tay người tiêu dùng, đồng thời giám sát bán hàng cũng có nhiệm vụ phản hổi thông tin của thị trường đến cho doanh nghiệp.
Xem thêm